Xem tướng mũi gãy và những kết quả bất ngờ

Mũi gãy là một khuyết điểm trên khuôn mặt, bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên không có cách nào có thể che đậy được. Ngoài việc ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ thì mũi gãy cũng bị đánh giá thấp về mặt tướng số. Vậy xem tướng mũi gãy sẽ phản ánh những điều gì?

Đọc thêm:

Mũi gãy là như thế nào?

Mũi gãy là tình trạng sống mũi bị lồi lõm so với trục mũi. Các chuyên gia thẩm mỹ phân chia mũi gãy thành 3 dạng chính:

  • Mũi gãy lồi: Sống mũi bị nhô ra khỏi trục thẳng của mũi, tạo thành hình tam giác.
  • Mũi gãy lõm: Sống mũi gập vào bên trong, tạo thành một hoặc nhiều điểm trũng.
  • Mũi gãy sang ngang: Sống mũi gập khúc sang phải hoặc sang trái

muigay

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mũi gãy ỏ nhiều người có thể kể đến như:

  • Bẩm sinh: Xương sống mũi bị biến dạng do di truyền từ bố hoặc mẹ, cũng có thể do quá trình hình thành vóc dáng của bào thai bị phì đại hoặc thiếu hụt xương sống mũi.
  • Tai nạn: Xương sống mũi bị một lực tác động mạnh trực tiếp gây tổn thương.
  • Thẩm mỹ hỏng: Trường hợp này chỉ xuất hiện khi sụn mũi nhân tạo đưa vào cơ thế bị kích ứng, bị nhiễm trùng làm hỏng dáng mũi ban đầu.

Xem tướng mũi gãy

Người có tướng mũi gãy được coi là xấu cả về hình thức lẫn về tướng số. Về mặt tâm tướng, kẻ có sống mũi gãy làm bất cứ làm điều gì cũng chỉ biết có mình mà không nghĩ tới người khác; hơn người chút đỉnh thì hớn hở còn thua kém thì luôn bực dọc, thịnh nộ.

Cuộc sống hôn nhân người có sống mũi gãy không được thuận lợi, hạnh phúc. Vợ chồng thường xuyên xảy ra lục đục, nghiêm trọng hơn là tướng số khắc hoặc sát.

Dựa vào xem tướng mũi gãy thì người như vậy số đoản thọ, hay bệnh tật từ nhỏ, chịu nhiều vất vả, khó khăn triền miên.

Giải pháp cho người mũi gãy

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên ánh nhìn của người đối diện sẽ tiếp cận trực tiếp. Một chiếc mũi gãy sẽ khiến diện mạo của chủ nhân giảm đi đáng kể. Điều này có thể trở thành chủ đề trêu đùa của những người xung quanh và không nhận được thiện cảm trong giao tiếp hàng ngày.

tiem-filler-mui-1

Tình trạng mũi gãy lồi

 Bởi vậy, bạn nên chỉnh sửa tình trạng mũi của mình sớm nhất có thể để đảm bảo về sức khỏe, tâm sinh lý và sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp có thể chỉnh sửa mũi gãy, đầu tiên, phải nhắc đến phương pháp được lòng nhiều khách hàng mũi gãy đó chính là nâng mũi Medi-form – phương pháp độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê.

  • Dr.Hải Lê đã ứng dụng rất thành công công nghệ này nhằm mang đến một dáng mũi “Tài lộc thượng lưu”.
  • Với đội ngũ bác sĩ, chuyển gia thẩm mỹ có kinh nghiệm nên sẽ mang lại dáng mũi đẹp nhất cho bạn.
  • Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê có phòng phẫu thuật được trang bị nhiều máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ cho ca phẫu thuật, tất cả dụng cụ dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ được đảm bảo tính vô trùng ở tất cả các khâu: ngâm dụng cụ, rửa dụng cụ, hấp, đóng bao và mang vào dùng trong phẫu thuật cũng phải được tuân thủ quy định một cách nghiêm ngặt.
  • Khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật được đảm bảo sát trùng vùng phẫu thuật để tránh không gây ra bất cứ một sự nhiễm trùng nào.

Xóa bỏ những định kiến về xem tướng mũi gãy và “biến” chiếc mũi gãy trở nên cao thẳng và đẹp tự nhiên thì không còn cách nào khác là áp dụng công nghệ nâng mũi Medi-form. Còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê hoặc liên hệ tổng đài 1900.555.555 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn bài viết: nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2502"]