Vì đam mê ca hát mà lột xác ngoạn mục nhờ nâng mũi, cắt mí, sửa cằm

Cô gái sống trên đời này 21 năm là 21 năm sống trong đau khổ và buồn tủi khi bị nhiều người chê là “khỉ đột rừng Amazon”. Đến từ Bắc Cạn, Thúy Toàn đã khiến nhiều người phải bất ngờ và ngỡ ngàng vì diện mạo đã thay đổi giật mình của cô.

Tìm hiểu thêm: Nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn – Lời khuyên từ chuyên gia

Một tia hi vọng lóe lên để cải thiện cuộc đời của những con người không may mắn được thượng đế ban tặng nhan sắc. Họ bị khiến khuyết về diện mạo. Giờ đây, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp họ thay đổi cuộc đời, hoàn thiện bản thân hơn. Thế giới này đúng là có những điều chỉ trong mơ mới thấy nhưng sự thật đã diễn ra cổ tích như con vịt hóa thiên nga ngoài đời thật.

Thúy toàn là một ví dụ tương tự cho câu chuyện có mô típ chung kể trên. Cô sinh ra ở ngoại ô thành phố, đam mê âm nhạc nhưng vì ngoại hình kém xinh mà luôn tự ti, thu mình, hạn chế không giao tiếp với mọi người. Tệ hơn, và buồn hơn nữa là cô thường bị bạn bè trêu trọc với cụm từ “khỉ đột rừng Amazon.

thuy-toan

DIện mạo xấu xí, khiến 9x kém tự tin

“Những câu chê bai không ác ý nhưng lại làm tổn thương em vô cùng. Mất hết tự tin vào bản thân, không dám xuất hiện chốn đông người. Xin đi làm thì nhà tuyển dụng đều từ chối khéo bằng lời chờ đợi không có thật.” Thúy Toàn chia sẻ.

Từng có thời gian bị áp lực tới tâm thần khủng hoàng, 9x không hài lòng với tất cả các đường nét trên khuôn mặt

“Chuyện là em từng nộp hồ sơ vào một shop bán quần áo thời trang. Sau khi thấy diện mạo của em, chủ shop không phỏng vấn câu nào mà nói khéo một câu về đợi kết quả. Xong, đợi mãi mà vẫn không có ai gọi lại.” Thúy Toàn buồn bã kể

Chính vì những điều đó mà em đã tìm đến PTTM, quyết định nâng mũi, cắt mí, chỉnh nha và hàm để cải thiện diện mạo.

Cô hào hứng chia sẻ: “Thật vô cùng hạnh phúc khi quyết định của em hoàn toàn đúng đắn vì khoảnh khắc thấy gương mặt xinh đẹp của mình. Hiện tại, em đã lấy lại được sự tự tin và làm những công việc mà mình yêu thích. Và dù gương mặt em đã qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng những nét riêng thì vẫn giữ được. Mới trải qua ca đại phẫu được 1 thời gian ngắn, nên khuôn mặt của em chưa được thật sự tự nhiên. Trong tương lai, đây sẽ là động lực giúp em cố gắng hơn trên sự nghiệp ca hát sau này.”

Bạn có biết tiêm filler làm gì không?

Địa chỉ nâng mũi s line ở đâu tốt nhất?

Cùng ngắm thêm một số bức hình của Thúy Toàn sau khi đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được diện mạo xinh xắn như hiện tại nhé:

thuy-toan-nang-mui

thuy-toan-nang-mui

thuy-toan-nang-mui

Ngoại hình xinh đẹp giúp Toàn tự tin hơn rất nhiều.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2129"]