Trào lưu nâng mũi S-line đang hot nhất năm 2014

Hầu hết các bạn gái đều mong muốn có được chiếc mũi S line thời thượng với dáng mũi cao tự nhiên phù hợp với gương mặt. Vì vậy không khỏi ngạc nhiên khi phương pháp nâng mũi này đang hot nhất năm 2014. Bạn cũng có thể sở hữu chiếc mũi S-line hoàn hảo khi đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được trải nghiệm với chiếc mũi cao, thanh tú.

Cùng ngắm chiếc mũi S-line tuyệt đẹp của xứ Hàn

Cùng ngắm chiếc mũi S-line tuyệt đẹp của xứ Hàn

Nâng mũi S Line là một phương pháp phẫu thuật sử dụng sụn tự thân và chất liệu nhân tạo để nâng sóng mũi và kéo dài đầu mũi, tùy từng trường hợp cụ thể. Phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm ở đầu mũi của người Á Đông, tạo được dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất.

Vì sao nâng mũi S-line lại trở thành trào lưu được giới trẻ lựa chọn? Theo bác sĩ Hải Lê của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê điều này có thể được lí giải bởi những ưu điểm vượt trội như:

– Kết quả duy trì vĩnh viễn:

Nâng mũi S-line sử dụng 100% sụn tự thân giúp thích ứng nhanh với cơ thể, loại bỏ hoàn toàn khả năng bị bỏng đỏ sau phẫu thuật cũng như biến chứng. Do đó so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác chiếc mũi đẹp được duy trì dài lâu. Còn nếu bạn sử dụng sụn nhân tạo thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chất liệu nâng mũi đã được kiểm chứng về chất lượng bởi các tổ chức uy tín trên thế giới.

– Đầu mũi cao dài, không bị hếch và không bị bóng đỏ.

Bạn có muốn sở hữu chiếc mũi Sline giống cô ấy không?

Bạn có muốn sở hữu chiếc mũi S-line giống cô ấy không?

– Tạo được sóng mũi hình chữ S

Sóng mũi lượn theo hình chữ S thoai thoải không dựng thẳng, thon gọn tạo cảm giác mũi cao đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu, trụ mũi đến sống mũi, tạo chiếc mũi có sống cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong chữ S. Cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ, có hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

– An toàn và không có biến chứng sau phẫu thuật

Điều này hoàn toàn có thể nếu bạn lựa chọn được bác sĩ có tay nghề cao và quy trình phẫu thuật được thực hiện theo quy trình chuẩn, sẽ hạn chế tối đa được những biến chứng có thể xảy ra. Bác sỹ tại Dr.Hải Lê được đào tạo bài bản tại bệnh viện thẩm mỹ Grand lớn nhất Hàn Quốc, có kinh nghiệm chuyên môn sâu về nâng mũi, phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị… tất cả những điều đó sẽ đảm bảo không gây biến chứng sau phẫu thuật

Như vậy, một chiếc mũi S-line kiêu sa luôn khiến bạn gái tự tin và nổi bật. Hãy đến với chúng tôi để có được chiếc mũi S-line ưng ý nhất.

Xem thêm nâng mũi fillernâng mũi hàn quốc có đau không, địa chỉ nâng mũi đẹp

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="761"]