Trà My next top model đẹp hơn nhờ nâng mũi

Cô ca sĩ Trà My ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn sau khi nâng mũi. Cùng xem lại hành trình nâng mũi của người đẹp này nhé.

Xem thêm :

Trà My ngyaf càng xinh đẹp và quyến rũ hơn

Trà My ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn sau khi nâng mũi

Dành được vị trí á quân của cuộc thi Việt Nam’s Next Top Model 2011, Trà My ghi ấn tượng với khán giả với gương mặt xinh xắn, đáng yêu nhưng lại có chiếc mũi thấp, đầu mũi tròn và thô. Điều này khiến gương mặt của cô trở nên kém duyên, mất đi sự thanh tú.

Sự thay đổi của Trà My sau khi nâng mũi

Sự thay đổi của Trà My sau khi nâng mũi

Sau khi cuộc thi này kết thúc Trà My đã quyết định nhờ dao kéo để cải thiện đầu mũi hơi tròn và sống mũi bẹt. Đây là một quyết định đúng đắn vì sau phẫu thuật, hình ảnh người mẫu Trà My trở nên xinh đẹp hơn và quyến rũ hơn cùng chiếc mũi cao, hài hòa với gương mặt.

Xinh đẹp và quyến rũ với phong cách mới của Trà My

Xinh đẹp và quyến rũ với phong cách mới của Trà My

Không thể phủ nhận, sau khi nâng mũi công việc của cô cũng có những bước tiến dài hơn. Trà My bắt đầu thay đổi hình ảnh của mình với sự quyến rũ và trưởng thành hơn rất nhiều. Khi ngắm nhìn các bức ảnh của người đẹp này, bạn hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp hoàn mỹ cùng chiếc mũi cao, thanh tú.

Hiện nay có rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng lựa chọn nâng mũi để giúp mình tự tin và quyến rũ hơn như: Hương Tràm, Ca sĩ Thủy Tiên, Angela Phương Trinh…Phương pháp nâng mũi được phần lớn các nghệ sĩ lựa chọn là nâng mũi S-line Hàn Quốc, bởi tạo được dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa và thanh tú với khuôn mặt.

Bạn có thể có được chiếc mũi như ý khi đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật và hiện thực ước mơ về chiếc mũi kiêu sa, quyến rũ.

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="947"]