Tình trạng nâng mũi sau 3 ngày

Vài ngày đầu sau khi nâng mũi có thể bạn sẽ thấy những biểu hiện khác thường. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, những phân tích về tình trạng nâng mũi sau 3 ngày dưới đây sẽ là hành trang hữu ích dành cho bạn.

Đọc thêm:

TÌNH TRẠNG NÂNG MŨI SAU 3 NGÀY

Mũi sau nâng sẽ có hiện tượng sưng bầm nhẹ, đây là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể, bạn không cần lo lắng. Đặc biệt, nâng mũi sau 3 ngày, vết thương chưa lành, mũi chưa hoàn toàn hết sưng bầm, thông thường tình trạng này sẽ được cải thiện sau 5-7 ngày. Khi cắt chỉ xong mũi sẽ nhanh hồi phục hơn. Bạn cần thực hiện chăm sóc mũi hậu phẫu cẩn thận theo đúng chỉ định của bác sĩ để tránh nhiễm trùng mũi hay những biến chứng không mong muốn xảy ra.

nâng mũi sau 3 ngày

Bên cạnh đó bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống, kiêng khem để vết thương mau lành. Lưu ý không được uống nước rau má, nước dừa, thay vào đó bạn nên uống nước cam, nước táo, ăn nhiều quả chứa vitamin A để mũi nhanh lành. Không ăn một số thực phẩm khiến vết thương lâu lành như hải sản, rau muống, đồ nếp, thịt gà… hãy ăn nhiều rau lá xanh như rau bina, bông cải xanh…

Nâng mũi sau 3 ngày vết thương đang trong thời gian hồi phục, bạn cần đặc biệt chú ý chăm sóc cẩn trọng bởi nó quyết định đến kết quả nâng mũi về sau.

NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI DR.HẢI LÊ

Việc chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng mũi cũng như thời gian hồi phục của mũi.

Tình trạng nâng mũi sau 3 ngày

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê mọi quy trình nâng mũi đều đảm bảo an toàn, trong phòng vô trùng khép kín với công nghê hiện đại bậc nhất. Các bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm thực tế, đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi trước đó. Không những thế, đội ngũ chuyên viên luôn chu đáo, tận tình căn dặn kỹ lưỡng cách chăm sóc mũi sau khi thực hiện, cũng như chế độ ăn uốn gsao cho phù hợp để vết thương mau lành.

Nhờ vậy mà nâng mũi sau 3 ngày cũng không bị đau nhức hay những dấu hiệu bất thường. Dáng mũi mới sẽ dần được hình thành và vào form sau 7 ngày cắt chỉ. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm đẹp khi đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Đây cũng chính là địa chỉ nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và được bình chọn là “Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất”.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2368"]