Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Bạn đang sở hữu chiếc mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi to khiến khuôn mặt kém thon gọn và bạn thấy thiếu tự tin. Bạn muốn nâng mũi nhưng đang băn khoăn về phương pháp nâng mũi hiện nay. Dưới đây Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây là một phương pháp hoàn toàn an toàn với kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý.

Xem thêm:

Nâng mũi tự thân là xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn

Nâng mũi tự thân là xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn ở bộ phận khác trong cơ thể để làm chất liệu trong phẫu thuật nâng mũi. Với phương pháp này bạn không cần phải lo mũi sẽ bị biến chứng và khả năng thích ứng sẽ tốt hơn. Đồng thời mũi của bạn sẽ tạo nên độ võng cho mũi trông hoàn toàn rất tự nhiên và mũi được định hình rất rõ ràng.

Lấy sụn tự thân ở đâu?

Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở sườn, sụn vành tai…Tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn vị trí lấy sụn, nhưng thường sẽ sử dụng sụn ở vành tai cho các phẫu thuật nâng mũi. Vì lấy sụn ở vùng này ít gây tổn thất nhưng lượng sụn quá ít và dẹp nên chỉ dùng để sửa những khuyết điểm nhỏ.

Các ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân

Hiệu quả trước và sau khi nâng mũi Hàn QuốcHiệu quả trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân

-Phương pháp này sử dụng sụn tự thân dùng ghép đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này. Sụn tự thân sẽ lấy từ chính cơ thể của bạn như sụn sườn, sụn vành tai… nên không gây các biến chứng trong quá trình nâng mũi. Hơn nữa việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nên rất rất khó phát hiện bạn đã đi nâng mũi.

-Nâng mũi với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân giữ được dáng mũi cao, mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng vì vậy đây là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ được bác sĩ Hải Lê thăm khám và tư vấn cho bạn việc lựa chọn phương pháp cũng như chất liệu nâng mũi. Với bác sĩ có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm nhé. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như hiệu quả sau điều trị.

Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Dr.Hải Lê chúc bạn thành công.

 Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="600"]