Tìm hiểu mũi S-line là gì?

Dáng mũi với đường cong hình chữ S đang là xu hướng làm đẹp rất “hot” hiện nay, vì ai cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú và cân đối với khuôn mặt. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì? Cách tiến hành như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê nhé.

Hiện thức ước mơ về chiếc mũi cao với Dr.Hải Lê

Hiện thức ước mơ về chiếc mũi cao thanh tú với Dr.Hải Lê

Trước hết, dáng mũi S line đạt chuẩn là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi, tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi. Hơn nữa, phương pháp này phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi, mặt khác chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý. Bên cạnh đó, nó còn có đặc điểm như sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn, hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy và bằng chỉ để cải thiện độ cao cho mũi, khắc phục những khuyết điểm và giúp bạn có được chiếc mũi cao như ý. Tùy thuộc vào đặc điểm của từng khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn và tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. 

Tự tin tỏa sáng cùng chiếc mũi S line kiêu sa và quyến rũ

Tự tin tỏa sáng cùng chiếc mũi S-line kiêu sa và quyến rũ

Đặc biệt, nâng mũi S-line áp dụng cho các trường hợp mũi thấp, tẹt cần nâng cao; mũi to, bè ngang cần chỉnh sửa; đầu mũi da mỏng, mẫn cảm và mũi hỏng do sử dụng chất liệu độn silicon hoặc mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng. Quy trình nâng mũi S-line được tiến hành như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và dự kiến kỹ thuật áp dụng cho từng khách hàng.

Bước 2: Tiến hành bôi tê vùng đầu mũi, sóng mũi.

Bước 3:  Áp dụng kĩ thuật nâng mũi S- Line không phẫu thuật bằng cách sử dụng chỉ hoặc chất làm đầy để tăng độ cao của mũi và đầu mũi phù hợp và tạo một dáng mũi S-line mềm mại tự nhiên nhất.

Bước 4: Bôi dưỡng chất làm dịụ chống sưng nề.

Dr.Hải Lê- địa chỉ nâng mũi hàng đầu của bạn

Dr.Hải Lê- địa chỉ nâng mũi hàng đầu của bạn

Chỉ sau  15 -20 phút bạn sẽ sở hữu dáng mũi S-line tự nhiên và cân đối. Khi thực hiện phương pháp nâng mũi không qua phẫu thuật này bạn hoàn toàn yên tâm vì bạn không mất nhiều thời gian, không đau, không để lại sẹo, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng mũi trước đây như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi hay bị cong vẹo…Do đó, phương pháp này được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đồng thời, các chất liệu được sử dụng để nâng mũi đều đạt tiêu chuẩn của các tổ chức uy tín như FDA,  KFDA và đã được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên rất an toàn không có bất cứ tác dụng phụ nào.

Để sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

Tham khảo thêm:

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="1151"]