Tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp – Dưới góc nhìn chuyên gia

Nếu ví đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” thì chiếc mũi cũng giống như một thứ vũ khí bí mật ẩn chứa những giá trị riêng, quyến rũ.

Chiếc mũi ngự trị ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, ảnh hưởng tới toàn bộ diện mạo. Vậy tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp là như thế nào?

Đọc thêm:

Thực tế, không có tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp cho tất cả mọi người trên thế giới. Mỗi vùng miền khác nhau sẽ áp dụng tiêu chuẩn khác nhau.

Tiêu chuẩn 1 chiếc mũi đẹp

Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ “VÀNG”

Để đánh giá tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp theo quan niệm người Á đông, cần phân tích dựa vào những nguyên tắc hình dáng của người Á đông: cao phù hợp, dáng mũi mềm mại, nhìn trực diện và nhìn nghiêng đều hài hòa trên tổng thể khuôn mặt.

Chiếc mũi ở góc nhìn trực diện sẽ chia khuôn mặt thành hai nửa đối xứng. Khi nhìn thẳng đầu mũi phải có hình tam giác cân, trụ mũi thẳng, hài hòa cân xứng với khuôn mặt.

  • Chiếc mũi ở góc nhìn nghiêng, đầu mũi phải hướng ra đầu tiên, sống mũi tạo một góc từ 30-40 độ so với mặt, sống mũi thẳng. Mũi tạo được góc với môi lớn hơn 90 độ.
  • Nhìn chung, tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín và nhỏ như hạt chanh.
  • Chiều dài mũi đảm bảo theo tỉ lệ 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao sóng mũi giới hạn trong khoảng 9-11mm, độ cao chóp mũi bằng một nửa chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc giữa chân mày, giữa hai mắt, sóng mũi khoảng 120 độ.

Từ những tiêu chuẩn đánh giá trên, có thể thấy không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp. Với phương pháp trang điểm, chỉ giúp che dấu bớt phần nào khuyết điểm mũi xấu tẹt khi nhìn thẳng. Nếu nhìn nghiêng, khuyết điểm vẫn lồ lộ. Vậy làm thế nào để có một chiếc mũi theo tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp?  

Nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, dịch vụ nâng mũi nở rộ, hiện thực hóa giấc mơ mũi đẹp của đông đảo mọi người. Nâng mũi Demi-5D chính là giải pháp hữu hiệu mà các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc dành cho bạn. Nâng mũi Demi-5D mang đến cho bạn một dáng mũi tự nhiên: sống mũi cao, chóp mũi tạo thành hình tam giác, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ xinh… khắc phục mọi khuyết điểm mũi tẹt, gẫy, cánh mũi to bè. Về cơ bản, Demi-5D tái cấu trúc lại mũi ở mức vừa phải nhưng đảm bảo cho mũi sau phẫu thuật đạt chuẩn, cân xứng với gương mặt.

Mũi Demi 5d đẹp dưới mọi góc nhìn

Mũi Demi 5D đẹp hoàn hảo 5 góc độ

Nhờ kỹ thuật 5D, bạn có thể xem trước dáng mũi sau phẫu thuật, độ chính xác tới từng milimet. Các chuyên gia sẽ tư vấn kết hợp nhu cầu của bạn để thống nhất dáng mũi ưng ý trước khi phẫu thuật.

Kết quả trước và sau khi nâng mũi demi 5d tại dr.hải lê

Kết quả khách hàng nâng mũi Demi 5D

Nâng mũi Demi-5D hiện đã có mặt tại Việt Nam. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là đơn vị áp dụng thành công công nghệ này với đội ngũ bác sỹ thạo tay nghề, giỏi chuyên môn từng làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2621"]