Thực hư “Nữ hoàng Lookbook” Khánh Linh từng PTTM nâng mũi

Trở về sau cuộc thi The Face, Khánh Linh đón nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Những bức ảnh cũ của Khánh Linh cũng vì thế mà được đem ra so sánh. Và sự khác biệt lớn nhất là chiếc mũi sau PTTM đã giúp khuôn mặt Khánh Linh trở nên xinh đẹp, thanh thoát hơn rất nhiều.

Khanh-Linh-nang-mui

Nữ hoàng Lookbook Khánh Linh trong cuộc thi Gương mặt thương hiệu The Face-2017

Là thí sinh khá nổi bật và nhận được sự chú ý từ cuộc thi The Face 2017, Nữ hoàng Lookbook Nguyễn Đặng Khánh Linh luôn nhận được sự ưu ái của nhiều fan hâm mộ. Vẻ đẹp ngọt ngào, sang chảnh, quyến rũ cùng dáng vóc thon gọn, mảnh mai đã giúp cô gái này tỏa sáng dù không còn cơ hội tiến sâu vào cuộc thi The Face nữa nhưng Khánh Linh sẽ là “một ngôi sao sáng” trong lĩnh vực nghệ thuật mà cô đam mê.

Khanh-Linh-nang-mui

Khanh-Linh-nang-mui

Phải chăng Khánh Linh đã nhờ tới dao kéo để có nhan sắc hoàn hảo?

Một số hình ảnh trước và sau của Khánh Linh đã được công khai trên mạng. Khánh Linh trong quá khứ vẫn là một cô gái xinh đẹp, chỉ khác hiện tại ở dáng mũi thanh thoát, cân đối, hài hòa với khuôn mặt hơn. Đặt hai bức ảnh trước đây và mới đây nhất của Nữ hoàng lookbook thì nhiều cư dân mạng cho rằng Khánh Linh đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc hoàn hảo như hiện tại.

Khánh Linh không ngần ngại thừa nhận PTTM nâng mũi

Trò chuyện với Khánh Linh, cô gái xinh xắn này không ngại chia sẻ mình đã sửa mũi. 9x chia sẻ: “Phẫu thuật thẩm mỹ là điều hoàn toàn bình thường. Hơn nữa, cuộc thi The Face không loại trừ những thí sinh qua PTTM nên Khánh Linh không có gì phải giấu diếm.”

Khanh-Linh-nang-mui

Khánh Linh từng PTTM nâng mũi

Phải thừa nhận rằng, dáng mũi của Khánh Linh không tẹt, nhưng có một điểm gồ lên. Mà theo nhân tướng học thì điều này không thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc, nên Khánh Linh quyết định sửa mũi để hoàn thiện mình hơn. Cô cũng cho biết: “Rất may mắn là dáng mũi mới khá phù hợp với khuôn mặt của mình.”

Xem thêm:

Khánh Linh nhấn mạnh: “Đẹp là quyền và nghĩa vụ của phụ nữ”

Làm đẹp để hiểu bản thân hơn và yêu bản thân hơn là câu nói mà 9x này nhấn mạnh: “Có 1 điều mà mình luôn tự tin, đó là mình biết xấu ở chỗ nào, để mình phấn đấu hay là, mình biết cách làm đẹp cho bản thân. Mình nghĩ 1 cô gái mà không biết cách làm đẹp, thì là 1 thiếu sót lớn. Chúng ta là phái đẹp mà, đẹp là quyền cũng là nghĩa vụ của chúng ta.”

Chúc cho Nữ hoàng Lookbook Khánh Linh của chúng ta luôn giữ được nét tươi vui, xinh đẹp và ngày một hoàn thiện bản thân hơn nữa!

 (Nguồn: http://nangmuisline.info)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="1920"]