Thu gọn đầu mũi tại Dr.Hải Lê giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tuy là con gái nhưng đầu mũi của tôi bị to và thô giống bố. Tôi đang muốn sử dụng dịch vụ thu gọn đầu mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê nhưng không biết phẫu thuật thu gọn đầu mũi như thế nào và chi phí ở đây ra sao? Rất mong nhận được giải đáp từ bác sĩ. (Bùi Phương Thanh, 23 tuổi, Thái Nguyên).

Trả lời:

Chào bạn Phương Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thu gọn đầu mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Chuyên gia thẩm mỹ xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi như thế nào?

Xem thêm:

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi được chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô. Biện pháp này làm thon gọn đầu mũi và giúp mũi cao thêm chút ít, không đau rát, thời gian thực hiện từ 60-90 phút. Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Kỹ thuật cũng không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.

Hình ảnh thu gọn đầu mũi

Hình trên cho thấy chỉ cần thay đổi vị trí 2 sụn cánh mũi hai bên là thay đổi được hình dạng lỗ mũi hình hạt chanh tạo chân mũi đầu mũi hình chữ A mà không đặt bất kỳ sụn nhân tạo nào lân đầu mũi tánh gây căng bóng đầu mũi.

Chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi?

Bạn Phương Thanh thân mến. Chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người. Bạn có thể tham khảo chi phí tại đây.

Ảnh trước và sau khi thu gọn đầu mũi

Ảnh trước và sau khi thu gọn đầu mũi tại Dr.Hải Lê

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm thực tế và đôi bàn tay khéo léo sẽ giúp chiếc mũi thô cứng của bạn trở nên nhỏ gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, thanh thoát.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thu gọn đầu mũi, cánh mũi, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Địa chỉ: 36 phố Đỗ Quang, Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999 – 0169.26.36.888

Website: www.drhaile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

 Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="1642"]