Thu gọn đầu mũi có đau như lời đồn?

Thu gọn đầu mũi có đau không, có an toàn không,… là những câu hỏi phổ biến mà những ai quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này thường đặt ra.

Thu gọn đầu mũi là gì?

Thu gọn đầu mũi chỉ là một trong những phần nhỏ của phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi làm đẹp, ngoài thu gọn đầu mũi còn có thu gọn cánh mũi. Mục đích của thu gọn đầu mũi là kiến tạo lại phần đầu và cánh để đảm bảo dáng mũi đẹp đạt chuẩn, từ sống đến chân mũi. Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp phẫu thuật nội soi sẽ giản lược bớt những công đoạn rườm rà, không cần thiết, đồng thời làm cho ca phẫu thuật trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn nhiều. Trên hết, nội soi giảm tối đa cảm giác đau đớn, khó chịu.

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp phẫu thuật nội soi sẽ giản lược bớt những công đoạn rườm rà, không cần thiết.

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp phẫu thuật nội soi sẽ giản lược bớt những công đoạn rườm rà, không cần thiết.

Về thiết bị nội soi, hình dạng khá nhỏ, đầu gắn camera kết nối màn hình phát. Qua camera, phần trong khoang mũi sẽ hiển thị rất lớn. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ thao tác thu gọn đầu mũi dựa trên tỉ lệ đã xác định trước đó. Thu gọn đầu mũi không can thiệp sâu vào cấu trúc mũi nên không gây xâm lấn. Thủ thuật này diễn ra khá nhanh chóng, sau thu gọn đầu mũi, bạn hoàn toàn có thể đi lại như bình thường.

Thu gọn đầu mũi phù hợp với mọi đối tượng, tự ti vì khuyết điểm đầu mũi to, bè.

>>> Tìm hiểu ngay: Thu gọn đầu mũi bằng nội soi bao nhiêu tiền?

Thu gọn đầu mũi có đau không?

Để giải đáp cho vấn đề thu gọn đầu mũi có đau không, ngoài những lời tư vấn của bác sĩ, còn tham khảo kinh nghiệm thực tế từ chính bản thân người đã từng thu gọn đầu mũi nói riêng và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng không kém mà ít ai để ý, chính là cơ địa. Cùng một bác sĩ thực hiện, cùng một kỹ thuật thực hiện, nhưng có người thu gọn đầu mũi lại thấy vô cùng đau, có người lại chẳng đau một chút nào. Điều này khoa học đã giải thích là giới hạn và mức độ chịu đau của từng người.

Thu gọn đầu mũi có đau không, do đó, chỉ bạn mới biết chính xác nhất căn cứ vào các tiêu chí kể trên.

Để giải đáp cho vấn đề thu gọn đầu mũi có đau không, ngoài những lời tư vấn của bác sĩ, còn tham khảo kinh nghiệm thực tế từ chính bản thân người đã từng thu gọn đầu mũi.

Để giải đáp cho vấn đề thu gọn đầu mũi có đau không, ngoài những lời tư vấn của bác sĩ, còn tham khảo kinh nghiệm thực tế từ chính bản thân người đã từng thu gọn đầu mũi.

Song, thông thường, thu gọn đầu mũi sẽ không đau. Bởi quá trình thao tác phẫu thuật, bác sĩ đều tiêm tê cục bộ vùng mũi để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Kết thúc thao tác thu gọn đầu mũi, bác sĩ xử lý vết mổ, khâu đóng nhẹ nhàng.

Sau khi thuốc tê tan, bạn có thể cảm giác hơi khó chịu, tê nhức. Lúc này, bạn cần uống thuốc giảm đau, kháng viêm do bác sĩ đã kê. Cho đến ngày thứ 7, dáng mũi đã trở nên ổn định, không còn hiện tượng sưng hay đau nữa. Lúc này, bạn cần đến bác sĩ tái khám và cắt chỉ.

>>> Đọc thêm: Sau khi thu gọn đầu mũi bao lâu thì lành?

Nếu đang có nhu cầu thu gọn đầu mũi, bạn hoàn toàn yên tâm bởi làm đẹp theo phương pháp này không hề đáng sợ như bạn mường tượng.

Trên thế giới và ngay tại Việt Nam, có hàng nghìn ca phẫu thuật thu gọn đầu mũi diễn ra hàng ngày, bản thân khách hàng tìm đến những địa chỉ làm đẹp uy tín nên đều tỏ ra hài lòng về dáng mũi, diện mạo mới.

Nguồn: Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2725"]