Thu gọn đầu mũi có đau không?

Thu gọn đầu mũi bằng công nghệ hiện đại là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục chiếc mũi to thô. Nhưng, một số người còn lo lắng, thu gọn đầu mũi có đau không?

Đọc thêm:

Thu gọn đầu mũi có đau không?

Thu gọn đầu mũi là phương pháp can thiệp của tiểu phẫu nhằm chỉnh sửa mũi, không chỉ cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi mà còn giúp thu nhỏ hai cánh mũi, mang lại chiếc mũi cân đối và hài hòa. Phương pháp này luôn được nhiều người tin tưởng áp dụng vì cho hiệu quả ổn định theo thời gian.

thu-gon-dau-mui-co-dau-khong

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, phương pháp này có tác động đến vùng mô mềm và các liên kết bên trong mũi, việc sưng đau là có thể xảy ra sau khi thực hiện, tuy nhiên ở mức độ rất nhẹ. Còn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để đảm bảo ca nâng mũi diễn ra an toàn và không hề đau đớn hay khó chịu.

Thu gọn đầu mũi có đau không? Hầu hết khách hàng nào khi có ý định thực hiện thẩm mỹ cũng mang chung nỗi lo đau đớn và biến chứng. Thực tế, thu gọn cánh  mũi đau ở mức độ rất nhẹ và bạn hoàn toàn có thể chịu được. Công nghệ thẩm mỹ này khi thực hiện ở địa điểm chất lượng Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhiều.

Thu gọn đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Với trường hợp lo lắng về vấn đề an toàn và lo sợ sẹo sau phẫu thuật mà băn khoăn không biết có nên thu gọn đầu mũi không. Quan điểm của chuyên gia cho rằng, bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật thu gọn đầu mũi để cải thiện khuyết điểm và hoàn thiện nhan sắc cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Phương pháp này cho phép can thiệp vào đầu mũi dày và to bè, nhằm giúp chiếc mũi thon gọn lại và thanh thoát hơn.

Thu gọn đầu mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện trong thời gian ngắn, hạn chế tối đa cắt rạch, không gây xâm lấn và tránh tổn thương. Người sử dụng có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường ngày mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

thu-gon-dau-mui-co-dau-khong

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người

Mọi quy trình thẩm mỹ mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao và làm hài lòng mọi khách hàng nên bạn không cần lo lắng thu gọn đầu mũi có đau không.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2231"]