Thu gọn đầu mũi cánh mũi có phải phẫu thuật không?

Bạn không tự tin với chiếc mũi của mình? Bạn muốn thu gọn đầu mũi cánh mũi nhưng đang lo lắng vì chưa biết nhiều về dịch vụ này. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về dịch vụ thu gọn đầu mũi cánh mũi. Cùng Dr.Hải Lê tìm hiểu một số vấn đề về phương pháp này nhé.

Chiếc mũi cao, thanh mảnh giúp bạn gái xinh đẹp và hấp dẫn hơn

Chiếc mũi cao, thanh mảnh giúp bạn gái xinh đẹp và hấp dẫn hơn

Xem thêm:

Thu gọn đầu mũi, cánh mũi là giải pháp cho rất nhiều bạn gái khi sở hữu chiếc mũi to bè và thô. Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng với chiếc mũi cao, thanh tú và thu hút người đối diện.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình cụ thể cũng như mong muốn của khách hàng để tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như những lưu ý sau điều trị. 

Trước hết, bạn cần tìm hiểu một số vấn đề sau: Phần đầu mũi to có thể do phần da ở đầu mũi dày hoặc do cấu trúc sụn cánh mũi, đầu mũi thô. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Nếu do da đầu mũi thì cần phải làm mỏng da mũi  và có thể điều trị bằng laser. Còn nếu do cấu trúc sụn cánh mũi, đầu mũi thô, phẫu thuật điều chỉnh sụn đầu mũi sẽ giúp mũi thon gọn có thể sử dụng bằng phương pháp nội soi. 

Cánh mũi có thể được thu gọn bằng phương pháp nội soi để giải quyết vấn đề của nhưng không cần cắt bỏ một phần cánh mũi như phẫu cánh mũi. 

Hiệu quả  trước và sau khi thu gọn đầu mũi, cánh mũi

Hiệu quả trước và sau khi thu gọn đầu mũi, cánh mũi

Quy trình phẫu thuật thu gọn đầu mũi cánh mũi:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2:  Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dựa vào các đặc điểm nhân trắc học của mũi và khuôn mặt để xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật để chỉnh cấu trúc sụn đầu mũi để nâng cao hoặc thu gọn đầu mũi, cánh mũi.

Thu gọn đầu mũi, cánh mũi là một 1 tiểu phẫu nên thời gian phẫu thuật chỉ trong 20 phút. Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng nhé, Dr.Hải Lê cam kết về độ an toàn cũng như hiệu quả duy trì trọn đời, không đau không để lại sẹo và giúp bạn có cánh mũi, đầu mũi thon gọn tự nhiên. Nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng về dịch vụ này bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê không chỉ thành công với dịch vụ thu gọn đầu mũi, cánh mũi mà còn nâng mũi không phẫu thuật rất hiệu quả, giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp toàn diện.

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="684"]