Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Một trong những kỹ thuật chỉnh hình mũi phổ biến hiện nay là phương pháp thu gọn cánh mũi. Đây được coi là giải pháp lý tưởng giúp chiếc mũi trở nên thanh tao và hài hòa, cân đối hơn.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục nhược điểm mũi to, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi chuẩn.

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi ở Hà Nội

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp hoàn hảo giúp cánh mũi to, dày, hay bẹt đều khắc phục được.

Về cơ bản, kỹ thuật thu gọn cánh mũi là một loại tiểu phẫu nhưng khá phức tạp do bác sĩ sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau như thu gọn lỗ mũi, nâng cao sống mũi…tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp cắt cánh mũi phù hợp nhất nhằm đảm bảo một chiếc mũi hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Xét về cơ bản, thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng cần sự khéo léo của bác sĩ, thu gọn lỗ mũi, nâng cao sống mũi. Và tùy vào trường hợp mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp cắt cánh mũi hợp lí nhất để tạo nên một dáng mũi chuẩn.

Quy trình thu gọn cánh mũi

1 – Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng hiện tại của mũi. Sau khi đã thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi sao cho phù hợp.

2 – Xét nghiệm tổng quát

Sau khi thăm khám, bước kiểm tra sức khỏe ban đầu gồm có Làm xét nghiệm thử máu, tim mạch, huyết áp, phản ứng thuốc. Cuối cùng bác sĩ sẽ đưa ra kết luận bạn có đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật hay không.

3 – Đo vẽ tỷ lệ phù hợp

Mũi của bạn sẽ được vẽ phác họa các điểm can thiệp, với sự trợ giúp của các thiết bị tiên tiến để tạo hình cánh mũi hài hòa với gương mặt nhất.

4 – Tiến hành gây tê

Bước gây tê cục bộ phần mũi sẽ giúp bạn không còn cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện

5 – Tiến hành thu gọn cánh mũi

Tùy từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau, bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp để thu gọn.

6 – Chăm sóc hậu phẫu

Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mũi đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, dáng mũi ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

thu gọn cánh mũi tại Hà Nội

Để ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thành công, bạn nhất định phải lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi tay nghề chuyên môn cao thì mũi sau nâng mới đẹp và bền được. Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết qua website: dr.haile.vn về những dịch vụ làm đẹp của chúng tôi.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng ngời!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2201"]