Thu gọn cánh mũi có phá tướng không?

Bạn có một sống mũi cao, thanh tú nhưng cánh mũi lại thô, to, khiến khuôn mặt bạn không hài hòa và kém duyên. Được nhiều người mách thu gọn cánh mũi để khuôn mặt thanh thoát hơn. Nhưng bạn lại lo sợ vì không biết thu gọn cánh mũi có phá tướng không? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này.

Đọc thêm:

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ PHƯƠNG PHÁP NHƯ THẾ NÀO?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật hai cánh mũi dày, to, bè nhằm giúp cánh mũi thon gọn lại. Phương pháp này khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện xâm lấn khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi có phá tướng không

Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn. Tạo nên đầu mũi hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh.

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ PHÁ TƯỚNG KHÔNG?

Theo quan niệm nhân tướng học, chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, hình dáng mũi cho biết vận mệnh mỗi người trong nhiều khía cạnh như: tình cảm, tính cách, công việc, địa vị, tiền bạc,…Trong đó, sống mũi biểu hiện cho mức độ phát triển của công việc, sự nghiệp; gốc mũi đại diện cho chuyện tình cảm còn đầu mũi, chóp mũi và cánh mũi có mỗi liên quan mật thiết với vấn đề tài chính.
Thực tế, quan niệm nhân tướng học chỉ thể hiện một phần nào đó mà không lột tả hay chắc chắn được vận mệnh con người. Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến công danh, sự nghiệp hay tình duyên vẫn là sự nỗ lực, phấn đấu và khả năng vốn có của người đó.
Thẩm mỹ cắt cánh mũi chỉ giúp cải thiện vẻ đẹp cho chiếc mũi. Chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh thu gọn cánh mũi làm phá tướng. Nhưng chắc chắn, với một khuôn mặt “đẹp từng xăng-ti-mét” sẽ giúp bạn tự tin, dễ dàng tạo mối quan hệ trong cuộc sống. Sự nghiệp cũng vì thế mà hanh thông. Tình duyên cũng vì thế mà thuận lợi hơn.
Phải khẳng định, trước đây phẫu thuật thẩm mỹ cánh mũi thường cắt ngắn và thu gọn vào làm cho lỗ mũi nhìn thì gọn nhưng đầu mũi không được dựng nâng cao, hai cánh mũi nhìn tròn, đầu mũi ngắn.
Tại Dr.Hải Lê, với phẫu thuật thẩm mỹ mới, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dựa vào đặc điểm giải phẫu của đầu mũi để can thiệp tổng thể vào các yếu tố như sụn, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn, sụn tam giác… giúp hàng trăm khách hàng khắc phục được chiếc mũi xấu, to, thô làm cho cánh mũi thon đẹp, hài hòa nhưng vẫn giữ được chức năng và cấu trúc giải phẫu của đầu mũi.

Thu gọn cánh mũi tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê

Thu gọn cánh mũi tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng cắt cánh mũi sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp, cánh mũi thon gọn, thanh thoát cân xứng với khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi. Đây là một phẫu thuật đơn giản, không cần nghỉ dưỡng do đó sẽ không mất nhiều thời gian và không ảnh hưởng công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn. Đồng thời, với tay nghề bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng trong quá trình phẫu thuật cũng như hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 1900.55.55.55 – 0169.2636.888 – 0169.2636.999 hoặc đến trực tiếp để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2389"]