Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Cánh mũi to bè là khuyết điểm lớn khiến chiếc mũi kém xinh, thiếu hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là biện pháp tối ưu nhất giúp bạn có một chiếc mũi thọn gọn và cân đối. Tuy nhiên, về vấn đề sẹo sau khi thực hiện khiến nhiều người lo ngại. Vậy thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi áp dụng trong trường hợp khách hàng sở hữu mũi ban đầu to bè với kỹ thuật rất nhẹ nhàng.

Thao tác thu gọn cánh mũi được thực hiện dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi, vết rạch rất nhỏ sau đó được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Kỹ thuật nội soi sẽ giúp phóng đại tổ chức vùng mũi, tránh xâm lấn, hạn chế cắt rạch, tránh gây tổn thương không đáng có và an toàn với người sử dụng.

Hầu hết chị em đều lo lắng về vấn đề để lại sẹo sau khi thu gọn cánh mũi. Nỗi sợ đau đớn khi đứng trước ca tiểu phẫu bất kỳ cũng là tâm lý chung, dễ hiểu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, với kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiện đại, đã giúp người dùng xóa tan mọi lo lắng về vấn đề sẹo xấu sau khi thực hiện.

Thu gọn cánh mũi là như thế nào?

Thu gọn cánh mũi hiện nay được tiến hành bằng hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Với trường hợp cánh mũi dày, to, rộng, bè ngang hai bên, bác sĩ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Nếu mũi thô to nhưng cánh mũi mỏng, bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi.

  • Các bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm giải phẫu của đầu mũi để can thiệp tổng thể vào các yếu tố như sụn, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn, sụn tam giác… làm cho cánh mũi thon gọn nhưng vẫn giữ được chức năng và cấu trúc mũi.
  • Cánh mũi được thu gọn, nhưng không cắt cánh mũi ngắn, hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi cao hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh đẹp đúng chuẩn. Đồng thời, đầu mũi được dựng cao sao cho cân đối với tổng thể khuôn mặt mà vẫn đảm bảo đẹp tự nhiên.

thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm khi có ý định lựa chọn hình thức làm đẹp này. Những phân tích trên đã cho thấy thu gọn cánh mũi hiện là một trong những phương pháp sửa mũi được ưa chuộng và đánh giá rất cao không chỉ ở kết quả thẩm mỹ mà còn bởi khả năng đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao trong và sau tiến hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp chiếc mũi của mình.

(Nguồn: http://nangmuisline.info/)

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2206"]