Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Mũi của em thuộc dạng khá cao nhưng cánh mũi to và dày. Từ lâu, em đã có nhu cầu đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết là phương pháp này có phù hợp với nam giới hay không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Tùng – Nghệ An).
Bác sĩ tư vấn!
Chào bạn Thanh Tùng,
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thu gọn cánh mũi cho nam ở Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Dưới đây sẽ là giải đáp của chuyên gia:
Tương tự như nhan sắc của chị em, thì cánh mày râu cũng để ý không ít đến diện mạo của mình. Chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn luôn là sức mạnh thu gọn các nàng khi đối diện. Do đó, nhiều anh chàng đã nhờ cậy phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cho nam này tại Dr.Hải Lê giúp mũi cao và nam tính, chất hơn rất nhiều.

Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam giới

Nếu bạn không may bị khuyết điểm bởi cánh mũi quá to, và dày thì cũng đừng quá lo lắng. Vì đây chỉ là nhược điểm nhỏ, thu gọn cánh mũi cho nam tại Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn có chiếc mũi chuẩn đẹp như mong muốn.
Thu gọn cánh mũi đơn thuần chỉ là phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi lại và sử dụng thiết bị nội soi giúp cánh mũi sau thực hiện đẹp tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi cho nam gồm 2 phương pháp:

– Cắt cánh mũi: Phù hợp với những ai mắc khuyết điểm hai bên cánh mũi bè ngang và lỗ mũi rộng. Một đường rạch giữa rãnh mũi má được thực hiện sau đó các tổ chức mô thừa được loại bỏ. Khi cánh mũi nhỏ lại, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ giấu đường rạch nên sẽ không lộ sẹo.
– Cuộn cánh mũi: Phù hợp với những ai bị lỗ mũi to, cánh mũi vừa phải. Một đường rạch nhỏ trong khoang miệng ở niêm mạc môi trên kéo canh cánh mũi cuộn vào và dùng chỉ y khoa bóp 2 bên cánh mũi lại. Kết quả lỗ mũi được se khít, dáng mũi sang hơn có hình hạt chanh duyên dáng.
Tất cả phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam giới chỉ cần gây tê tại chỗ và thực hiện nhanh chóng chỉ sau 20 – 30 phút. Và 1 tuần sau đó là chiếc mũi bạn đã lành lặn và sinh hoạt bình thường.
Chế độ nghỉ dưỡng cũng không quá phức tạp, chỉ kiêng một số loại thức ăn gây sẹo hay dễ mưng mủ như rau muống, thịt gà, thịt bò…

Tìm hiểu thêm: Cắt cánh mũi có phải kiêng gì không?

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi cho nam giới, bạn nên trực tiếp đến Viện thẩm mỹ y Khoa Dr.Hải lê để được bác sĩ trực tiếp tư vấn giúp bạn nhé.
Chúc bạn sớm có dáng mũi thon cao tự nhiên !

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2197"]