Sửa mũi gãy đổi tướng giúp đổi vận, đổi tướng

Thực tế không ít người gặp tình trạng mũi gãy, tuy không đáng ngại nhưng gây mất cân đối và làm giảm đi tính thẩm mỹ trên gương mặt. Vì vậy mà nhiều người muốn khắc phục mũi gãy.

Đọc thêm:

Mũi gãy là như thế nào?

Chiếc mũi là điểm nhấn nằm ở trung tâm khuôn mặt, góp phần lớn tạo nên vẻ đẹp và sự cân đối cho tổng thể khuôn mặt. Nhưng nếu chiếc mũi gãy, khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối và hài hòa tự nhiên. Không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà mũi gãy còn không được đánh giá tốt về mặt tướng số.

mi-gay-la-mui-the-nao

Mũi gãy là do vách ngăn mũi bị lệch khiến sống mũi bị lệch hoặc bị va đập, chấn thương… mũi gãy do ngoại lực nếu không được chữa trị đúng cách, để lâu sẽ thành dị tật rất khó khắc phục.

Mũi gãy trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, những người mũi gãy là người không may mắn, cuộc sống cô độc, đường đời lận đận và công danh gặp nhiều trắc trở. Người này phải trải qua nhiều sóng gió, phụ nữ mũi gãy thường gặp nhiều cản trở trong tình yêu.

Bởi vậy mà nhiều người không may mắn sở hữu dáng mũi gãy đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để chỉnh sửa.

Phương pháp chỉnh sửa mũi gãy hiệu quả nhất

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trong đó có nâng mũi, việc khắc phục, nâng sửa mũi đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tùy từng tình trạng mũi gãy, các bác sĩ sẽ căn chỉnh và lựa chọn phương pháp phù hợp. Thông thường khi sống mũi bị gãy, không thẳng, các bác sĩ sẽ nâng sống mũi bằng sụn sinh học tạo độ cao thẳng, cho dáng mũi thánh thoát và đẹp hơn.

anh2

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, đã áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Demi 5D, nâng mĩu Medi Form cùng nhiều kỹ thuật sửa mũi tiên tiến khác để khắc phục triệt để những khiếm khuyết của mũi như mũi gãy, thấp tẹt, sống mũi gồ… mang lại dáng mũi cao, thon gọn, cân đối và hài hòa nhất với gương mặt.

Đặc biệt phải noi đến sự hoàn hảo của Nâng mũi Medi Form, được giới chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay bởi không chỉ kết hợp nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi mà nó còn giúp tạo form mũi mềm mại, tự nhiên như vốn có mà vẫn tạo nét thanh tú cho gương mặt. kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân bọc ở đầu mũi, bảo vệ đầu mũi và tránh được các biến trứng như bóng đỏ, lộ sóng hay dị ứng sau khi nâng.

Do vậy nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi gãy, cũng không cần quá lo lắng, nâng mũi Medi Form chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Nguồn tham khảo: Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2519"]