Soi mỹ nam Hàn nào nâng mũi đẹp nhất?

Hàn Quốc vẫn nổi tiếng với ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp, có rất nhiều nghệ sĩ đã trở nên nổi tiếng với gương mặt sau phẫu thuật. Cùng tìm hiểu những mỹ nam Hàn nào nâng mũi đẹp nhất qua với bài viết dưới đây nhé.

Lee Min Ho

Sự khác biệt khá lớn trên chiếc mũi của Lee Min Ho

Sự khác biệt khá lớn trên chiếc mũi của Lee Min Ho

Sở hữu thân hình cực kì lí tưởng với khuôn mặt đẹp trai luôn giúp cho Lee Min Ho nổi bật. Bạn có thể thấy sự thay đổi khá lớn từ chiếc mũi của mỹ nam này. Trước khi nâng mũi, anh chàng sở hữu chiếc mũi to, kém thon gọn nhưng sau khi phẫu thuật khán giả hoàn toàn bất ngờ với chiếc mũi cao, thon gọn. Tuy  nhiên đến bây giờ Lee Min Ho chưa lên tiếng về việc đi phẫu thuật nâng mũi.

Min Ho

Min Ho thay đổi rất  nhiều sau khi nâng mũi

Min Ho thay đổi rất nhiều sau khi nâng mũi

Nếu xem những hình ảnh trước đây của anh chàng này bạn sẽ thấy sự thay đổi khá nhiều của chiếc mũi. Sau khi nâng mũi sóng mũi của  Min Ho cao hơn, cánh mũi cũng thon gọn hơn. Nhưng không thể phủ nhận sau khi nâng mũi đã giúp chàng trai này có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

Kim Hyun Joong

Hình ảnh của Kim Hyun Joong có sự thay đổi rất nhiều so với trước đây

Hình ảnh của Kim Hyun Joong có sự thay đổi rất nhiều so với trước đây

Vừa là ca sĩ vừa là diễn viên nổi tiếng, Kim Hyun Joong nổi tiếng bởi chất giọng lạ, cùng gương mặt điển trai luôn thu hút được người đối diện. Nhưng để hoàn thiện vẻ đẹp ấy, mỹ nam này đã quyết định nâng mũi. Bạn có thể thấy sau khi nâng mũi, gương mặt của Kim Hyun Joong thanh thoát và đẹp trai hơn. Vì vậy không khó lí giải khi anh luôn chinh phục được trái tim của người hâm mộ.

Có thể khẳng định rằng hầu hết kĩ thuật được các mỹ nam Hàn lựa chọn là phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc. Mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt chính là lí do phương pháp này được nhiều người lựa chọn. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi S-line như ý. Bạn sẽ thấy sự thay đổi rất nhiều trên khuôn mặt sau khi nâng mũi.

Hãy đến với Dr.Hải Lê để sở hữu chiếc mũi S-line thời thượng.

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="826"]