Quỳnh Ruby và Những lý do nên nâng mũi L-Line khiến bạn “xiêu lòng”

2017 là năm khởi sắc của thị trường thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ nâng mũi L-Line – khuấy động phái đẹp Việt khiến bao chị em mê đắm. Trong đó, phải kể đến cô người mẫu Quỳnh Ruby nổi tiếng trong bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” là người thành công hơn nhiều trên con đường sự nghiệp sau khi nâng mũi L-Line tại Dr.Hải Lê. Diện mạo trở nên xinh đẹp hơn, sang chảnh hơn, ăn hình hơn và nhiều lời mời chụp hình quảng cáo hơn.

nang-mui

Quỳnh Ruby và Những lý do nâng mũi khiến bạn “xiêu lòng”

Quỳnh Ruby là người có phong cách hướng ngoại nên sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi xong, cô nàng đã không ngần ngại công khai chia sẻ: Những lý do nên nâng mũi L-Line khiến bạn “xiêu lòng” trên mạng cá nhân.

Nếu bạn là người tò mò và đang quan tâm tới dịch vụ làm đẹp này thì hãy theo dõi những lý do mà Quỳnh Ruby khuyên bạn nên chọn phương pháp nâng mũi L-Line thay vì những phương pháp khác vì sức hút không thể “chối từ” của nó. Đó là:

- Trào lưu nâng mũi HOT nhất 2017 đầy “chất chịu chơi” của giới trẻ

nang-mui

Dáng mũi L-Line khiến nhiều bạn trẻ trong đó có Quỳnh “mê tít”

Phương pháp nâng mũi L-Line hấp dẫn giới trẻ, không ngoại trừ Quỳnh Ruby là do cách tạo hình dáng mũi Cao – Sang – Cuốn hút của phương pháp này mang lại. Nhìn vào gương mặt “chất lừ” toát lên nét tây tây mà nhiều đồng nghiệp của Quỳnh sở hữu sau khi thực hiện phương pháp này khiến Quỳnh “mê tít”.

- Phương pháp nâng mũi an toàn tuyệt đối, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả dài lâu

Trong các phương pháp nâng mũi, nâng mũi L-Line được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em. Đơn giản vì phương pháp này có khả năng khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi, giúp mũi cao thon gọn vĩnh viễn chỉ sau 45 phút thực hiện.

Theo Quỳnh tìm hiểu, độ an toàn của phương pháp nâng mũi L-Line đạt đến tỉ lệ 100% tuyệt đối khi vật liệu độn mũi gồm có:  Sụn nhân tạo+ Sụn tự thân bọc đầu mũi+ Sụn mô đệm Biocell chạy dọc sống mũi sẽ giúp dáng mũi sau phẫu thuật đẹp mềm mại, tự nhiên.

- Sự khác biệt nâng tầm đẳng cấp chỉ có ở phương pháp nâng mũi L-Line

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường là chỉ sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân, kỹ thuật nâng mũi L-Line áp dụng cả sụn mô đệm Biocell “thần thánh” cho kết quả bền đẹp mãi với thời gian.

Ưu điểm tuyệt vời của sụn Biocell là tương thích với cơ thể người (cả những trường hợp dễ bị dị ứng) được FDA và Bộ Y tế Việt Nam kiểm định, cấp phép lưu hành nên không lo biến chứng, dị ứng hay phản ứng đào thải sau nâng. Đây cũng là một trong những lý do nâng mũi L-Line mà Quỳnh tin chọn phương pháp này vì hiệu quả “không thể phủ nhận” của nó.

nang-mui

Quỳnh Ruby với dáng mũi đẹp hoàn hảo sau nâng

Quỳnh đã thực hiện phương pháp nâng mũi L-Line tại Dr.Hải Lê và muốn chia sẻ với những fan hâm mộ, nhưng người quan tâm tới Quỳnh hay đơn giản những bạn muốn sở hữu dáng mũi vạn-người-mê này đang còn “chông chênh” suy nghĩ với những câu hỏi quẩn quanh trong đầu.

Xem thêm:

Những lý do nên nâng mũi L-Line trên mà Quỳnh chia sẻ có khiến bạn “xiêu lòng”? Nếu như đồng tình với Quỳnh thì cứ thoải mái và yên tâm thực hiện phương pháp này nhé.

Chúc các bạn thành công như Quỳnh đã nâng mũi L-Line thành công vậy!

(Nguồn: http://nangmuisline.info/)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="1980"]