Phương pháp nâng dáng mũi chữ A chuẩn từng “milimet” như sao Hàn

Bạn sở hữu một chiếc mụi tẹt, có vẻ hếch, điều này khiến khuôn mặt bạn trở nên thiếu mềm mại, không có điểm nhấn. Vậy nâng dáng mũi chữ A có thể giúp bạn cải thiện tình trạng đó không? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đọc thêm:

DÁNG MŨI CHỮ A LÀ GÌ?

Nâng dáng mũi chữ A hay chính là điều chỉnh cho lỗ mũi có hình hạt chanh, giúp mũi cao, thon gọn, đem đến nét hài hòa khiến khuôn mặt trở nên quyến rũ. Tức là không đơn thuần chỉ tác động đến sóng mũi, kỹ thuật này còn giúp điều chỉnh sao cho vùng cánh mũi, đầu mũi được thu nhỏ tạo dáng chữ A. Tất cả nhờ sự tác động vào các mô mềm, sụn và khung xương vùng mũi. Ngoài yếu tố là giúp tạo đầu mũi và lỗ mũi hình chữ A cân xứng thì phương pháp này còn đem lại dáng mũi có độ cong tự nhiên hình chữ S, hay còn gọi là nâng mũi S-line.

dáng mũi chữ A là gì

Nâng mũi S Line 2 lớp tại Dr.Hải Lê

Nâng mũi S-line dáng chữ A chuẩn Hàn Quốc sử dụng loại sụn sinh học cao cấp nhất thế giới, được cấu tạo 100% chất liệu sinh học vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo, có độ tương thích với cơ thể tới 95%, điều mà tất cả các sản phẩm khác chưa làm được giúp giảm thiểu tình trạng sưng tấy và những tổn thương không đáng có, hoàn toàn không có hiện tượng biến chứng về sau.

PHƯƠNG PHÁP SỬA DÁNG MŨI CHỮ A

Nâng mũi Medi-Form dáng S-Line sẽ giúp ban có được dáng mũi như ý. Sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng mũi, nhìn thẳng độ dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, chiều cao của sống mũi từ 9-11 mm, chiều cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi. Nghĩa là khi nhìn thẳng mũi sẽ có dáng chữ A với phần sống mũi cao và phần cánh mũi, đầu mũi thon gọn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Ở góc nhìn nghiêng, một phần sống mũi và chóp mũi nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, với độ cong tự nhiên từ phần sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi.

ĐỊA CHỈ SỬA DÁNG MŨI CHỮ A

dáng mũi chữ A là gì 2

Kết quả nâng mũi tại VTM Y Khoa Dr.Hải Lê

Sửa mũi chữ A trong phương pháp nâng mũi là một kỹ thuật khó, đòi hỏi phải được thực hiện ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, khéo léo trong cách tạo hình lỗ mũi, xử lý toàn diện sóng mũi, cánh mũi, xương mũi và thu nhỏ đầu mũi một cách hoàn hảo. Tại Việt Nam, Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là sơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiến hành thực hiện kỹ thuật nâng mũi Medi-Form dáng S-Line. Tại đây, khách hàng sẽ trực tiếp được đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ thực hiện ca phẫu thuật giúp đảm bảo tiến hành quy trình phẫu thuật một cách chuẩn xác, an toàn. Quy trình sửa mũi chữ A tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn về an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín.

Như vậy với tình trạng mũi vừa thấp, vừa hếch thì các bạn hoàn toàn có thể nâng dáng mũi chữ A. Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi chữ A đẹp tự nhiên, bạn có thể trực tiếp đến Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Nguồn: nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2428"]