Phẫu thuật thu gọn đầu mũi, cánh mũi

Một sóng mũi cao tự nhiên, đầu mũi thon gọn không bị hếch là mơ ước của bao nhiêu người đặc biệt là các bạn gái trẻ.

Xem thêm:

Một chiếc mũi đẹp phải bao gồm toàn bộ  đơn vị mũi, từ gốc mũi cho đến đầu mũi, các yếu tố đó phải được phối hợp hài hoà với nhau, tạo nên trên một khuôn mặt vừa sang vừa duyên và đẹp.

Thạc sỹ, bác sĩ Lê Viết Hải với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trong và ngoài nước sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp như ý.

thu-nho-dau-mui-canh-mui

Chứng nhận đào tạo về Phẫu thuật thẩm mỹ taị Trung tâm thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ CHO ĐẦU MŨI, CÁNH MŨI CỔ ĐIỂN
Trước đây phẫu thuật thẩm mỹ thường cố tình nâng cao đầu mũi chỉ  bằng chất liệu nâng mũi silicol, vì thế đầu mũi bị giãn mỏng, chất liệu silicol tỳ đè lâu ngày các mạch máu tăng sinh làm cho đầu mũi nhọn và bóng đỏ thậm chí biến dạng tụt và thủng đầu mũi.

Đối với cánh mũi, phẫu thuật thẩm mỹ trước đây thường cắt ngắn và thu gọn vào làm cho lỗ mũi nhìn thì gọn nhưng đầu mũi không được dựng nâng cao, hai cánh mũi nhìn tròn, đầu mũi ngắn.

Nhìn mũi khả dĩ hơn sau khi phẫu thuật, tuy  nhiên để có một chiếc mũi thanh tú, đẹp thì phẫu thuật thẩm mỹ cổ điển không đạt được.

PHẪU THUẬT THẪM MỸ CHO ĐẦU MŨI, CÁNH MŨI VỚI CÔNG NGHỆ MỚI

Một công nghệ mới bao giờ cũng dựa trên quan niệm và xu thế của thời đại, từ đó định hướng cho sở thích và quyết định của mỗi cá nhân.

Với phẫu thuật thẩm mỹ mới, Bác sĩ  thẩm mỹ dựa vào đặc điểm giải phẫu của đầu mũi để can thiệp vào các yếu tố như sụn, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn, sụn tam giác… làm cho đầu mũi cao nhưng vẫn  giữ được chức năng và cấu trúc giải phẫu của đầu mũi.

Đầu mũi được nâng cao bằng việc điều chỉnh các cấu trúc sụn tại đầu mũi, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân kết hợp với bọc đầu mũi, nên đầu mũi được nâng cao nhưng không bị bóng đỏ, nhất là khi thời tiết lạnh.

Cánh mũi được thu gọn vào, nhưng hạn chế việc cắt cánh mũi ngắn, đầu mũi được nâng cao lên, hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình xoài không bị tròn.

Kết hợp việc dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn vào, Bác sĩ sẽ làm cho cánh mũi mỏng lại, từ đó tạo nên một đầu mũi, cánh mũi đẹp hài hoà tự nhiên nhất.
QUY TRÌNH PHẪU THUẬT
Đầu tiên, Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dựa vào các đặc điểm nhân trắc học của mũi và khuôn mặt, sau đó tiến hành gây tê tại chỗ và phẫu thuật để chỉnh cấu trúc sụn đầu mũi để nâng cao, thu gọn đầu mũi, cánh mũi.

Việc phẫu thuật thu gọn đầu mũi cánh mũi thường kết hợp với nâng sóng mũi hoặc đơn thuần, tuỳ vào từng trường hợp cụ thể.

Phẫu thuật này sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

thu-nho-dau-mui-canh-mui-2i

Kết quả sau phẫu thuật

VIỆC CHĂM SÓC NGHỈ NGƠI SAU PHẪU THUẬT
Giống như các phẫu thuật mũi khác, bạn cần thực hiện các hướng dẫn và lưu ý như sau:

*       Uống kháng sinh đủ liều và thay băng chăm sóc vết mổ hàng ngày.

*       Băng cố định mũi để giữ đầu mũi trong khoảng 3 – 5 ngày. Sau mổ, không được tác động vào vùng mũi và không đeo kính trong thời gian ít nhất 3 tuần.

*       Thời gian đầu mũi còn sưng nề, dáng mũi chưa được thon gọn. Tuy nhiên, sau khoảng 1 tháng mũi bạn sẽ đẹp dần.

*       Bạn cần nghỉ ngơi tại nhà trong vài ngày đầu sau mổ, không cần phải ăn uống kiêng khem.

*       Bạn cần tránh đi bơi hay massage vùng mũi trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật.

Nếu chiếc mũi bạn muốn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo với đầu mũi thon gọn và sống mũi cao, có thể tham khảo thêm dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật có tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê.

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="454"]