Nghi vấn Minh Hằng đã nâng mũi

Cô ca sĩ kiêm diễn viên Minh Hằng nổi tiếng với khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu chinh phục được rất nhiều người hâm mộ. Gần đây, khán giả nhận thấy trên khuôn mặt của người đẹp này đã có sự thay đổi và đặt ra nghi vấn liệu Minh Hằng đã nâng mũi. Vậy thực tế Minh Hằng có đi nâng mũi không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Minh Hằng ngày càng xinh đẹp sau khi nâng mũi

Minh Hằng ngày càng xinh đẹp sau nghi vấn nâng mũi.

Khi nhìn lại những bức ảnh khi mới vào làng giải trí Minh Hằng xuất hiện với khuôn mặt tròn, bầu bĩnh và chiếc mũi khá to. Cùng với thời gian, khuôn mặt cô đã có những sự thay đổi khá nhiều.

Sự thay đổi của Minh Hằng sau nghi án nâng mũi

Sự thay đổi của Minh Hằng sau nghi án nâng mũi

Sau khi đi sửa mũi, Minh Hằng đã đẹp hơn trước rất nhiều, Minh Hằng sở hữu dáng mũi của quý tướng: Chóp mũi đầy và căng phồng, có ngấn ngăn cách nhẹ với cánh mũi hai bên, là chiếc mũi giàu có, thành công. Dáng mũi của Minh Hằng rất tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bạn cũng có thể sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú như Minh HằngBạn cũng có thể sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú như Minh Hằng

Trong giới giải trí, cũng có rất nhiều nghệ sĩ đã nâng mũi để giúp mình tự tin và quyến rũ hơn như: Ca sĩ Minh Quân; Hương Tràm hay Mc Trấn Thành…Có thể khẳng định rằng Minh Hằng sau khi nâng mũi ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều, chiếc mũi cao thanh tú, khuôn mặt thon gọn đã và được giúp cô có những bước tiến xa trong sự nghiệp.

Hiện nay, nâng mũi S line Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi dáng mũi cao, thanh tú và mang lại hiệu quả lâu dài. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Để có được chiếc mũi cao như ý, bạn hãy đến Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="933"]