Nghi án thí sinh HHVN 2014 đã nâng mũi

Hoa hậu Việt Nam ( HHVN ) là cuộc thi nhan sắc lớn nhất ở nước ta hiện nay nhằm tìm kiếm những tài năng, đại diện cho Việt Nam tham gia các đấu trường sắc đẹp trên thế giới. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng thí sinh HHVN 2014 đã nâng mũi, vậy thực tế vấn đề này như thế nào, ban tổ chức cuộc thi nói gì về điều này?  Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho nghi vấn này!

Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Phạm Mỹ Linh đang dính nghi án nâng mũi khi tham gia HHVN năm 2014

Phạm Mỹ Linh đang dính nghi án nâng mũi khi tham gia HHVN năm 2014

Theo đại diện từ phía ban tổ chức cuộc thi HHVN năm 2014, họ đã bất ngờ nhận được email nặc danh tố cáo “nặc danh” thí sinh Phạm Mỹ Linh ( Hà Nội ) đã từng thẩm mỹ mũi. Đồng thời, xung quanh vấn đề này báo chí còn đặt ra câu hỏi có hay không việc Ban tổ chức (BTC ) cố tình “che đậy” sự việc cũng như mua bán giải.

Phạm Mỹ Linh là một trong những hot girl nổi tiếng của Hà Nội, chính vì vậy ngay từ những vòng ngoài cô đã được khán giả chú ý. Thí sinh này cũng từng đoạt giải nhất – giải Én Vàng tại cuộc thi Người dẫn chương trình 2014. Do đó, khi xảy ra sự việc này khiến báo chí và người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Cô từng đoạt giải Én Vàng tại cuộc thi Người dẫn chương trình 2014

Cô từng đoạt giải Én Vàng tại cuộc thi Người dẫn chương trình 2014

Để trả lời câu hỏi của phóng viên về vấn đề này ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC cuộc thi cho biết, BTC đã nhận được bức thư nặc danh và đã tiến hành cuộc họp khẩn cũng như có sự phối hợp kiểm tra từ giám khảo nhân trắc học – Tiến sĩ Lê Diệp Linh (bác sĩ bệnh viện Trung ương Quân đội 108) xác nhận, trường hợp thí sinh Mỹ Linh là bình thường và không có dấu hiệu chỉnh sửa thẩm mỹ cho đến thời điểm xác minh.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi HHVN 2914 trả lời báo chí về vấn đề này

Trưởng ban tổ chức cuộc thi HHVN 2914 trả lời báo chí về vấn đề này

Cũng theo ông Sơn đối với các trường hợp gian lận, mua bán giải hay phẫu thuật thẩm mỹ đều sẽ bị xử lý nghiêm và trong cuộc thi HHVN năm nay BTC đã loại hơn 10 thí sinh có dính líu đến phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy khán giả hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kết quả của cuộc thi luôn đảm bảo tính khách quan và công bằng cho tất cả các thí sinh dự thi.

Các thí sin lọt vào vòng chung kết cuộc thi HHVN năm 2014

Các thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi HHVN năm 2014

Với tầm cỡ là cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín mang tầm vóc quốc gia vì thế đòi hỏi các thí sinh phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe do BTC đưa ra. Những thí sinh lọt được vòng chung kết phải thực sự xuất sắc và có vẻ đẹp tự nhiên. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 6/12/2014 tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Phú Quốc với sự hội ngộ của 40 người đẹp từ 2 miền nam bắc hứa hẹn sẽ mang đến 1 đêm thi đầy hấp dẫn dành cho khán giả và người hâm mộ.

Bạn sẽ được tư vấn và chi tiết khi đến nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Bạn sẽ được tư vấn và chi tiết khi đến nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì có rất nhiều phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi dọc dừa tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, bạn vui lòng đến trực tiếp  Dr.Hải Lê để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="1213"]