Nâng mũi xong đeo kính có sao không?

Khi quyết định đi nâng mũi, có rất nhiều vấn đề mà bạn cần quan tâm, không những là địa điểm hay phương pháp nâng mũi mà là chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi. Vậy theo bạn nâng mũi xong có nên đeo kính không? Để có được dáng mũi đẹp và trả lời cho câu hỏi này, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê.

Không nên đeo kính ngay sau khi tiến hành nâng mũi nhé

Không nên đeo kính ngay sau khi tiến hành nâng mũi nhé

Trước hết, xin khẳng định với bạn rằng, nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản nhằm đặt sụn vào bên trong sống mũi giúp sống mũi cao hơn và có độ cong tự nhiên, nhưng bạn không nên đeo kính ít nhất là 1 tháng theo lời khuyên của các bác sĩ để giúp cho dáng mũi được ổn định, không bị cong vẹo. Vì thế không nên đeo kính trong thời gian đầu khi mới nâng mũi, trong trường hợp khách hàng bị cận nặng thì có thể sử dụng kính áp tròng để thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.

THiệu quả trước và sau khi nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Hiệu quả trước và sau khi nâng mũi S-Line Hàn Quốc an toàn tại Dr.Hải Lê

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ nâng mũi uy tín với nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng sử dụng. Khi đến nâng mũi tại Dr.Hải Lê bạn sẽ được thăm khám trực tiếp và giới thiệu các phương pháp nâng mũi Filler phù hợp nhất cho từng khách hàng, đồng thời bạn sẽ được tư vấn cụ thể về cách chăm sóc mũi sau khi nâng.

Tự tin quyến rũ với chiếc mũi cao kiêu sa, thời thượng

Tự tin quyến rũ với chiếc mũi cao kiêu sa, thời thượng

Ngoài việc không nên đeo kính thì bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống như: kiêng đồ như xôi, nếp, rau muống, mì, bắp, rau lang, thịt bò, hải sản trong 2 tháng đầu; không gối đầu quá cao, để giảm sưng bạn có thể dùng đá để chườm; tránh vận động mạnh như: chạy bộ, bơi lội, cúi gập để không làm ảnh hưởng đến dáng mũi.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn bạn vui lòng đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê hoặc hotline 0169.2636.888 or 0169.2636.999 để được tư vấn cụ thể và chi tiết  nhé.

Tham khảo thêm :

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="1204"]