Nâng mũi xong bị tụt sụn phải làm sao?

Hỏi: Thưa bác sĩ, em nâng mũi đã được nửa năm và hiện đang có dấu hiệu tụt sụn. Nâng mũi xong bị tụt sụn phải làm sao ạ? Và cách khắc phục như thế nào? Hi vọng bác sĩ trả lời cho em biết sớm ạ. Em xin cảm ơn!

(Thu Thảo – Quảng Ninh)

nang-mui-tut-sun

Mũi bị tụt sụn nguyên nhân chủ yếu do sụn nâng không đảm bảo, bác sĩ tay nghề kém

Đáp: Chào bạn Thu Thảo! Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chung tôi. Về thắc mắc Nâng mũi xong bị tụt sụn phải làm sao và cách khắc phục như thế nào, chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê xin trả lời bạn như sau:

Nguyên nhân nâng mũi xong bị tụt sụn

Nâng mũi là hình thức giúp mũi trở nên cao, thon gọn, khắc phục mũi thấp tẹt. Bằng vật liệu độn nhân tạo hoặc sụn tự thân lấy từ tai đặt dọc theo sống mũi, nâng độ cao của mũi lên theo ý muốn. Nguyên nhân nâng mũi xong bị tụt sụn thường xảy ra khi:

- Nâng mũi bằng vật liệu độn nhân tạo kém chất lượng:

  • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo không dùng sụn tự thân bọc đầu mũi
  • Chất lượng sụn thô cứng, độ tương thích thấp với cơ thể
  • Sụn độn bị bào mòn theo thời gian, nên tụt sóng từ từ

- Kỹ thuật nâng mũi không đảm bảo, tay nghề bác sĩ kém:

Do phần da mũi quá mỏng manh, nhưng bác sĩ thực hiện thao tác nâng mũi lại không kỹ lượng, chu đáo, tính cẩu thả trong từng khâu thực hiện sẽ khiến quá trình nâng mũi không thành công, dẫn đến hậu quả tụt sụn mũi về sau.

Nâng mũi xong bị tụt sụn phải làm sao?

bac-si-tham-kham

Bác sĩ đang thăm khám cho khách hàng, tư vấn phương pháp nâng mũi Demi-5D bằng sụn Biocell có độ tương thích cao với cơ thể

Quay trở lại câu hỏi của bạn Thu Thảo, chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê trả lời bạn rằng: Bạn phải kịp thời xử lý tình trạng của mình ngay, và không nên chần chừ thêm nữa. Nếu để càng lâu, hậu quả càng nghiêm trọng. Bác sĩ sẽ xử lý bằng cách lấy phần sụn nhân tạo cũ ra, rồi thay bằng sụn nhân tạo mới, tốt nhất bằng loại sụn Biocell có độ tương thích 99% cơ thể người. Loại sụn này độc quyền chỉ có ở phương pháp nâng mũi Demi-5D – Dr.Hải Lê sử dụng, tạo ra sự cố định, bền chắc chắn cho chiếc mũi của bạn. Ngoài ra, sụn mô đệm Biocell rất mềm mại, giúp mũi sau nâng không bóng đỏ, lộ sóng, tụt sụn, cải tiến hơn so với kỹ thuật nâng mũi khác.

Xem thêm:

Thực hiện sửa mũi tụt sụn ở địa chỉ uy tín chính là cách khắc phục hiệu quả nhất: Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ sửa mũi tụt sụn thành công nhất tại Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, trình độ cao, chu đáo, cẩn trọng trong từng khâu thực hiện, được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.

nang-mui

Khách hàng Mai Chi nâng mũi Demi-5D thành công khắc phục tình trạng tụt sụn mũi không mong muốn trước đây

nang-mui

Khách hàng Hoài Thương nâng mũi Demi-5D thành công khắc phục tình trạng tụt sụn mũi không mong muốn trước đây

Nâng mũi xong bị tụt sụn phải làm sao? Trên đây là câu trả lời của chuyên gia Dr.Hải Lê. Chắc chắn bạn Thu Thảo đã có những hình dung chính xác về tình trạng và ý thức được việc nên làm hiện tại là gì để khắc phục được hậu quả mũi tụt sụn sau nâng của mình.

Chúc bạn thành công!

(Nguồn: http://nangmuisline.info/)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="1965"]