Nâng mũi S-line tại Dr.Hải Lê giá bao nhiêu?

Dáng mũi S line được xem là chuẩn mực của chiếc mũi đẹp, có lẽ vì thế mà phương pháp nâng mũi S-line luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để giải đáp thắc mắc cho rất nhiều khách hàng về vấn đề nâng mũi S line tại Dr.Hải Lê giá bao nhiêu? Dr.Hải Lê sẽ trả lời cho bạn nhé.

Bạn có muốn sở hữu dáng mũi S-line hoàn hảo như cô ấy không

Bạn có muốn sở hữu dáng mũi S-line hoàn hảo như cô ấy không?

Nâng mũi S-line đã và đang là giải pháp tối ưu cho chiếc mũi thấp và không cân đối với khuôn mặt. Vì thế nó có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm là giá của dịch vụ nâng mũi S-line tại Dr.Hải Lê giá bao nhiêu? Dr.Hải Lê xin trả lời bạn như sau: Chi phí của dịch vụ nâng mũi này phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như; chất liệu nâng mũi, tay nghề của bác sĩ, công nghệ sử dụng…

Để có được dáng mũi S-line hoàn hảo, bạn nên chú ý  các vấn đề sau:

– Lựa chọn chất liệu nâng mũi

Xem thêm:

Đối với phương pháp nâng mũi S-line tại Dr.Hải Lê có rất nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn như: Nâng mũi S-line với chất làm đầy filler và bằng chỉ.

Dr.Hải Lê- địa chỉ nâng mũi hàng đầu của bạn

Dr.Hải Lê- địa chỉ nâng mũi uy tín an toàn hàng đầu của bạn

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện của từng khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. Tuy nhiên, các chất liệu nâng mũi khác nhau sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, đồng thời giá thành cũng khác nhau tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn chỉ vàng hay chỉ thường.

– Tay nghề bác sĩ thực hiện

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Hải Lê sẽ giúp bạn có được dáng mũi S-line đạt chuẩn, không để lại sẹo và không gây biến chứng trong quá trình thực hiện. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

– Công nghệ sử dụng

Là đơn vị luôn đi đầu và ứng dụng các công nghệ nâng mũi hàng đầu thế giới, Dr.Hải Lê là địa chỉ nâng mũ an toàn và uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Các công nghệ của chúng tôi đều được chứng nhận của FDA, KFDA và đã được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên rất an toàn không có bất cứ tác dụng phụ nào. Không lo lộ chất liệu, không dị ứng với chất liệu, đầu mũi không bóng đỏ khi thời tiết lạnh như phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

Như vậy, chi phí nâng mũi s-line tại Dr.Hải Lê có giá khoảng 8-20 triệu, tùy thuộc vào chất liệu nâng mũi mà bạn lựa chọn. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn bạn vui lòng đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc bạn sẽ có được chiếc mũi S-line như mong muốn nhé.

nguồn:http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="1131"]