Nâng mũi S-line không phẫu thuật bằng tiêm filler giá bao nhiêu?

Tôi là Thùy 26 tuổi, tôi có một câu hỏi liên quan đến phương pháp nâng mũi S-line không phẫu thuật bằng tiêm filler giá bao nhiêu? Có an toàn không? Hiệu quả duy trì được trong bao lâu. Mong chuyên mục của Dr.Hải Lê giải đáp sớm giúp tôi.

Trả lời:

Nang-mui-111

Dáng mũi S-line thanh tú giúp bạn gái tự tin, nổi bật

Chào Thùy, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, với những thắc mắc trên chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Xem thêm:

Chiếc mũi dọc dừa thanh tú là mong ước của rất nhiều bạn trẻ vì thế việc đầu tư, chăm sóc để có được dáng mũi S-line thanh tú luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Đây là lí do, trong thời gian qua dịch vụ nâng mũi luôn “hút” được lượng khách hàng đông đảo.

Sử dụng filler là phương pháp nâng mũi khong cần phẫu thuật

Sử dụng filler là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không qua phẫu thuật bằng tiêm filler là một trong những phương pháp nâng mũi được rất nhiều bạn trẻ hàng lựa chọn bởi nó có rất nhiều ưu điểm như: Không phải phẫu thuật, thời gian tiến hành nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo.

Đặc biệt, chất làm đầy filler đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả, đồng thời đã được Bộ y tế Việt Nam cho phép nhập khẩu và lưu hành nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chỉ sau 15 phút là bạn đã sở hữu cho mình chiếc mũi S-line cao thanh tú.

Dr.Hải Lê - địa chỉ nâng mũi hàng đầu tại Hà Nội

Dr.Hải Lê – địa chỉ nâng mũi hàng đầu tại Hà Nội

Về chi phí nâng mũi S-line không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler có giá khoảng từ 500 – 700 usd, chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, nhẹ nhàng đơn giản, những chiếc mũi còn khiếm khuyết sẽ được khắc phục hoàn toàn và hiệu quả kéo dài được 2,5 – 3 năm.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

HOTLINE: 1900.55.55.55 – 0169.26.36.888 – 0169.26.36.999

WEBSITE: WWW.DRHAILE.VN

FACEBOOK: www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="1470"]