Nâng mũi S-Line có hiệu quả lâu dài không?

Bạn có muốn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn như các ngôi sao Hàn Quốc không? Nâng mũi đã và đang là phương pháp làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Một trong số đó là phương pháp nâng mũi S-line, với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao ưng ý nhất.

Nâng mũi S-line giúp bạn gái xinh đẹp và quyến rũ

Nâng mũi S-line giúp bạn gái xinh đẹp và quyến rũ hơn

Mũi S- line là xu hướng được rất nhiều các bạn gái lựa chọn bởi phương pháp này tạo được dáng mũi đẹp phù hợp nhất với người Á Đông. Với những đặc điểm như, mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng, chỉnh hình dáng mũi toàn diện chứ không chỉ nâng cao sống mũi.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, chúng tôi đã tiến hành dịch vụ này cho rất nhiều khách hàng và đã nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Tại Dr.Hải Lê nâng mũi S-line sử dụng 2 chất liệu chủ yếu sau:

- Nâng mũi S -Line với chất làm đầy filler: là gel Acid Hyaluronic bền vững, chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn nên rất an toàn cho cơ thể. Với chất liệu này, thời gian duy trì của nâng mũi kéo dài từ 1- 3 năm, tùy theo từng Acid Hyaluronic mà bạn sử dụng.

Hiệu quả trước và sau khi nâng mũi

Hiệu quả trước và sau khi nâng mũi S-line

Xem thêm:

- Nâng mũi S -Line bằng chỉ: Các sợi chỉ này được cấy vào sống mũi, đầu mũi để nâng cao và tạo hình cho mũi. Có rất nhiều các loại chỉ khác nhau được sử dụng để nâng mũi: Chỉ Ultra V Lift; chỉ Misko; chỉ vàng Gold Thread V-Lift. Mỗi loại chỉ có một đặc điểm riêng cũng như thời gian tồn tại khác nhau. Vì vậy bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng và điều kiện từng khách hàng để tư vấn và giúp bạn lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Dr.Hải Lê cam kết sau khi điều trị bạn sẽ có được chiếc mũi S-line đẹp như ý với độ cao tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, sẽ rất ít người có thể nhận ra ra bạn đi nâng mũi. Không có biến chứng và không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Như vậy hiệu quả của việc nâng mũi S-line phụ thuộc rất lớn vào chất liệu nâng mũi mà bạn lựa chọn.Vì vậy để đạt hiệu quả nâng mũi tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp, chi phí cũng như hiệu quả sau phẫu thuật.

Để có được thông tin cụ thể hơn về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, bạn có thể tới địa chỉ 36 Đỗ Quang, Trần Duy Hưng để được trợ giúp.

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="580"]