Nâng mũi S-Line bằng chỉ Ultra Vlift có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Dáng mũi của cháu hơi thấp nên cháu rất muốn nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để cải thiện nhan sắc. Nhưng do tính nhát hay sợ đau nên cháu cứ lưỡng lự mãi. Bác sĩ cho cháu hỏi về dịch vụ nâng mũi S-Line bằng chỉ có đau không? Có nguy hiểm gì không ạ? (Trình Bảo Nguyên, sinh viên năm thứ 3 trường Đại Học Thương Mại).

Trả lời:

Chào bạn Bảo Nguyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ nâng mũi bằng chỉ tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có đau không? Có nguy hiểm không?

Ngày nay, phương pháp nâng mũi S-Line bằng chỉ không phẫu thuật trở nên rất phổ biến. Dịch vụ này không chỉ có công dụng làm thay đổi nhan sắc, gương mặt trở nên thanh thoát, hài hòa hơn mà còn giúp bạn thêm lạc quan, yêu đời, tự tin trong cuộc sống. Đây là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội, đã được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới và dặc biệt là hàng triệu người trải nghiệm dịch vụ khẳng định: Nâng mũi bằng chỉ không đau, không gây biến chứng và không có bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào xảy ra. Bởi vì:

  • Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê với kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra.
  • Xuyên suốt quy trình nâng mũi sẽ được tiến hành trong phòng kín, vô trùng, yên tĩnh và các trang thiết bị đầy đủ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Gây tê vùng mũi

Gây tê vùng mũi trước khi tiến hành nâng mũi bằng chỉ

  • Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift là phương pháp không qua phẫu thuật. Bên cạnh đó trước khi tiến hành nâng mũi bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.
  • Toàn bộ quá trình nâng mũi không phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong vòng 30 phút là bạn đã sở hữu dáng mũi thon gon, thanh thoát và cao tự nhiên.

Ảnh trước và sau khi nâng mũi

Ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ tại Dr.Hải Lê

  • Ngoài ra, nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm tu nghiệp trong ngành thẩm mỹ sẽ cam kết mang đến cho bạn kết quả làm đẹp tối ưu, tính an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi bằng chỉ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài 1900-55.55.55 đểđược tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm:

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="1824"]