Nâng mũi L-line hay S-line đẹp?

Nâng mũi L-line hay nâng mũi S-line là băn khoăn của chị em đang có nhu cầu cải thiện khuyết điểm về mũi. Trên thực tế, nâng mũi L-line hay S-line đẹp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Đọc thêm:

Nâng mũi L Line là gì?

Nâng mũi L-line là phương pháp tạo dáng hình dáng mũi giống chữ L. Theo đó, dáng mũi này sẽ thẳng tắp từ chân mũi kéo dài đến đầu mũi tạo thành một góc 90-105 độ so với nhân trung.

Nâng mũi L Line 2 lớp

Nâng mũi L Line 2 lớp tại Dr.Hải Lê

Dáng mũi L-line được đánh giá là khá Tây và cá tính nên nhìn chung thích hợp cho các bạn nam. Tuy nhiên, những bạn nữ sở hữu phong cách mạnh mẽ, tomboy, gương mặt có phần góc cạnh và đặc biệt chuộng vẻ lai Tây đều có thể lựa chọn nâng mũi dáng L-line.

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line là phương pháp tạo hình dáng mũi giống hình chữ S. Theo đó, dáng mũi hình thành sẽ cong nhẹ, tự nhiên, đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn. Một dáng mũi S-line hoàn hảo phụ thuộc vào ba điểm nhấn quan trọng: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm đầu mũi.

Dáng mũi S-line được cho là mang đậm chất Á Đông. Người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng rất thích hợp với dáng mũi này. Độ cao vừa phải, nhìn nghiêng hay nhìn trực diện cũng đều hài hòa, cân xứng khuôn mặt, tôn lên nét dịu dàng, nữ tính của chủ nhân. Nhìn chung, dáng S-line sẽ là một lựa chọn an toàn cho các bạn gái.

Nâng mũi S Line 2 lớp

Nâng mũi S Line 2 lớp tại Dr.Hải Lê

Cả nâng mũi L-line và nâng mũi S-line đều khắc phục các khuyết điểm về mũi như đầu mũi to bè, mũi hếch, xương mũi to bè, mũi da quá mỏng, mũi tẹt,… hoặc những trường hợp mũi đã phẫu thuật như hỏng như đầu mũi nhọn, mũi ngắn, mũi hếch, mũi bóng đỏ hay lộ sóng.

Áp dụng các kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi L-line 2 lớp Double L, S-line 2 lớp Double S, Demi-5D, Medi Form,… đều có thể cho ra dáng mũi L-line hoặc S-line, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn về kỹ thuật nâng mũi, lựa chọn dáng mũi.

>>>>> Tìm hiểu ngay: 3 câu hỏi giúp hiểu đúng về nâng mũi l line và nâng mũi s line

Nâng mũi L-line hay S-line đẹp?

Về cơ bản, rất khó để đánh giá nâng mũi L-line hay S-line đẹp. Bởi mỗi dáng mũi đều có những ưu điểm riêng. Một dáng mũi đẹp sẽ đáp ứng tiêu chí phù hợp với sở thích, tính cách và khuôn mặt của bạn.

Hiện tại, nâng mũi L-line hay S-line đều dẫn đầu xu hướng và trở thành trào lưu làm đẹp mà chị em đều ưa chuộng. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, dáng L-line hay S-line đều thể hiện những đặc điểm tích cực về số mệnh của con người theo quan điểm nhân tướng học.

Nâng mũi Demi 5D

Kết quả khách hàng nâng mũi Demi 5D

Để biết nâng mũi L-line hay S-line đẹp và phù hợp với mình, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn. Các bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về từng dáng mũi, phương pháp nâng mũi để tạo dáng mũi như mong muốn cho bạn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi S-line hay L-line sử dụng kỹ thuật nâng mũi Demi-5D tại Dr.Hải Lê – đơn vị làm đẹp uy tín chất lượng đã qua đánh giá và khẳng định của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành cũng như rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Demi-5D thực chất là phương pháp tái cấu trúc lại mũi ở mức vừa phải nhưng đảm bảo cho mũi sau phẫu thuật đạt được chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật Demi-5D qua nghiên cứu và ứng dụng thành công trong công việc chỉnh hình dáng mũi trên 5 góc độ: Trực diện, trái, phải, trên, dưới phù hợp với tướng mặt từng người.

Nguồn tham khảo: Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2630"]