Nâng mũi khi cho con bú được không?

Trên thực tế, có những trường hợp chị em sở hữu dáng mũi tẹt, thấp có mong muốn đi nâng mũi khắc phục nhược điểm nhưng lại đang giai đoạn chăm con nhỏ. Do đó, thắc mắc thường thấy là “nâng mũi khi cho con bú được không?”

Đọc thêm:

Nâng mũi khi cho con bú được không?

Nâng mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay thân thể. Nhìn chung, ai cũng có thể nâng mũi nếu đạt yêu cầu về sức khỏe tốt để tham gia phẫu thuật.

Bộ Y tế đã quy định, trẻ em dưới 18 tuổi chưa đủ điều kiện nâng mũi bên cạnh nhóm đối tượng phụ nữ đang mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, người có tiền sử huyết áp cao. Ngoài nhóm đối tượng này ra, chỉ cần trên 18 tuổi, bất cứ ai cũng đều có thể nâng mũi.

>>>>> Nâng mũi là gì? Các phương pháp nâng mũi sử dụng hiện nay

Với những chị em sau khi sinh em bé, do nóng lòng muốn lấy lại vẻ đẹp nên nảy sinh nhu cầu chỉnh sửa nhan sắc. Rất nhiều câu hỏi dạng như nâng mũi khi đang cho con bú được không?

Nâng mũi khi cho con bú được không

Với những chị em sau khi sinh em bé, do nóng lòng muốn lấy lại vẻ đẹp nên nảy sinh nhu cầu chỉnh sửa nhan sắc. Rất nhiều câu hỏi dạng như nâng mũi khi đang cho con bú được không?

Cũng theo quy định Bộ Y tế và thực tế chứng minh, phụ nữ sau khi sinh em bé trên 6 tháng có thể thực hiện nâng mũi mà không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, hậu phẫu, bạn sẽ phải sử dụng một số loại thuốc kháng sinh như trong đơn thuốc bác sĩ kê. Thuốc kháng sinh vô hình chung làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa của bạn khi đang cho con bú.

Như vậy, bạn cần hiểu rõ nâng mũi khi đang cho con bú được không, suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra qyết định nâng mũi, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé. Tốt nhất vẫn là để đến khi cai sữa rồi mới thực hiện nâng mũi để đảm bảo an toàn.

Nâng mũi đẹp và an toàn sau cai sữa tại Dr.Hải Lê

Nếu bạn mơ ước một chiếc mũi đẹp, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, sau cai sữa bạn có thể đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi đẹp và an toàn sau khi nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Nếu bạn mơ ước một chiếc mũi đẹp, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, sau cai sữa bạn có thể đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để thăm khám và thực hiện nâng mũi.

Tại Dr.Hải Lê, các phương pháp nâng mũi Demi 5D, Medi Form thường diễn ra trong khoảng 1h-1h30. Sử dụng trang thiết bị hỗ trợ, chất liệu độn,… nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đã qua Bộ Y tế kiểm duyệt chất lượng. Quy trình nâng mũi đúng quy chuẩn, hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, tân tiến, chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo,… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi chọn Dr.Hải Lê cho dịch vụ nâng mũi. Sau ca phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nằm theo dõi, điều trị, nghỉ dưỡng.

Tùy thuộc vào cơ địa, mũi sau nâng sẽ sưng, bầm trong khoảng 3-4 ngày và dần dần biến mất. 7 ngày sau nâng mũi, bạn quay trở lại Dr.Hải Lê để cắt chỉ. Trong khoảng 2-4 tuần tiếp theo, bạn phải tuân thủ chế độ ăn uống và sinh hoạt như bác sĩ căn dặn để có một chiếc mũi đẹp, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nguồn bài viết tham khảo: Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2679"]