Nâng mũi Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi Hàn Quốc và xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên có rất nhiều người băn khoăn về vấn đề nâng mũi Hàn Quốc có được vĩnh viễn không? Địa chỉ nào nâng mũi an toàn và uy tín nhất? Hãy cùng Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đi tìm câu trả lời nhé.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để khắc phục những khuyết điểm của mũi. Giúp mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa, thanh tú. Chất liệu sụn tự thân sẽ được lấy từ các vùng sụn khác trên cơ thể như vành tai… Sụn nhân tạo có thể là silicon, dacron, teflon…Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp phù hợp nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc mang lại hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn

Nâng mũi Hàn Quốc mang lại hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn

Với các phương pháp nâng mũi truyền thống thường gây ra các biến chứng như: mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, mũi cong lệch…Để khắc phục những hạn chế đó, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ra đời. Cùng với nâng mũi S-line thì nâng mũi Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp dáng mũi duy trì được vĩnh viễn. Hơn nữa việc sử dụng chất liệu sụn tự thân sẽ giúp cho cấu tạo của mũi được liền thành một khối, không gây ra các tác dụng phụ. Sau một thời gian dài, sụn tự thân và sụn mũi sẽ liền lại với nhau và phát triển bình thường. Do đó mà nâng mũi Hàn Quốc sẽ cho kết quả lâu dài và vĩnh viễn.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn lựa chọn được địa điểm nâng mũi an toàn và uy tín vì hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo về các dịch vụ nâng mũi S-line cũng như nâng mũi Hàn Quốc nhưng rất ít nơi thực hiện theo đúng quy chuẩn tại Hàn Quốc.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ được nâng mũi Hàn Quốc với quy trình như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Hinhd ảnh trước và sau khi nâng mũi

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Bước 2: Chuẩn bị các bước cần thiết để nâng mũi như: Kiểm tra y tế, thử máu, thử phản ứng thuốc…Đồng thời chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mũi và định hình dáng mũi sẽ nâng theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sĩ.

Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn và bác sĩ tiến hành gây tê để đưa chất liệu độn đã được cắt gọt vào trong tạo dáng mũi đẹp như bạn mong muốn

Bước 5: Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong phía lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ, không cần băng bó và đặc biệt không để lại sẹo.

Để đảm bảo an toàn, bạn có thể yên tâm lựa chọn Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là địa điểm nâng mũi Hàn Quốc, an toàn và uy tín cho bạn. Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng đến trực tiếp đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tham khảo thêm 1 số phương pháp nâng mũi bọc sụn hàn quốcnâng mũi filler

.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="745"]