Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Nâng mũi được bao nhiêu năm là câu hỏi thường thấy của những người đang quan tâm và có nhu cầu làm đẹp với phương pháp thẩm mỹ này. Trên thực tế, nâng mũi được bao nhiêu năm phải dựa trên nhiều phương diện.

Đọc thêm:

Để giải đáp chính xác câu hỏi nâng mũi được bao nhiêu năm, trước tiên cần phải xem xét các yếu tố: Phương pháp nâng mũi, tay nghề nâng mũi, địa chỉ nâng mũi, cách chăm sóc hậu phẫu cũng như cơ địa của từng người.

Tình trạng mũi tẹt, mũi thấp,… phổ biến ở người Á Đông. Ngày nay, nhờ vào công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện khuyết điểm bẩm sinh này không còn là điều khó khăn. Tại Việt Nam, rất nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ nâng mũi cho chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn,… đáp ứng nhu cầu một chiếc mũi đẹp.

Nâng mũi được bao nhiêu năm

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp mà nhiều chị em lựa chọn nhằm cải thiện thẩm mỹ chiếc mũi nói riêng và khuôn mặt nói chung.

#1. 4 phương pháp nâng mũi

Thường thấy nhất tại các địa chỉ làm đẹp bao gồm: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi dáng S-line/L-line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler.

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp không phẫu thuật nên sở hữu ưu điểm nhanh gọn và cho kết quả ngay tức thì. Tuy nhiên, điểm hạn chế của tiêm filler nằm ở thời gian duy trì không lâu, chỉ khoảng 1-2 năm.

Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật khắc phục nhược điểm của nâng mũi tiêm filler, đặc biệt là nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này cũng được nhiều chị em lựa chọn hơn cả. Nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa hai chất liệu độn mũi, sụn nhân tạo và sụn tự thân (lấy từ chính cơ thể như sụn tai, sụn sườn,…). Về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ tạo đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân để bọc đầu mũi, sau đó dùng sụn nhân tạo để độn sống mũi. Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi hoàn hảo với cánh mũi được thu gọn, sống mũi cao cân đối, tổng thể chiếc mũi thon gọn, thanh thoát. Phương pháp này cho thời gian duy trì dáng mũi lên đến 15 năm theo lý thuyết.

Một số phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Có 4 phương pháp nâng mũi phổ biến. Mỗi phương pháp lại có thời gian duy trì khác nhau.

#2. Chất liệu nâng mũi + tay nghề bác sĩ

Ngoài yếu tố phương pháp nâng mũi, “nâng mũi được bao nhiêu năm” thực tế còn liên quan đến chất liệu sụn sử dụng, chế độ chăm sóc hậu phẫu, tay nghề bác sĩ phẫu thuật.

Nếu sử dụng sụn nhân tạo, chất liệu sụn cần đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, không phải hàng nhái, hàng giả. Riêng sụn tự thân, vì lấy từ chính cơ thể nên mức độ tương thích cao đồng thời không gây kích ứng da – một điểm còn hạn chế của sụn nhân tạo. Từ đó có thể thấy, nâng mũi được bao nhiêu năm cũng chịu ảnh hưởng của chất liệu sụn.

#3. Chăm sóc sau khi nâng mũi

Sau nâng mũi, tuân thủ theo đúng chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ về cách chăm sóc, chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Càng kiêng cữ tốt, hiệu quả càng lâu dài.

Một yếu tố tưởng chừng không quan trọng nhưng lại quyết định đến kết quả nâng mũi cũng như nâng mũi được bao nhiêu năm, là tay nghề bác sĩ thực hiện và cơ sở thẩm mỹ.

Chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng.

>>>>> Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn chăm sóc mũi sau khi nâng

#4. Địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín

Địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng sẽ sở hữu đội ngũ y bác sĩ danh tiếng, có chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tốt, bàn tay khéo léo, cẩn thận.

Tóm lại, nâng mũi được bao nhiêu năm là một câu hỏi có nhiều đáp án. Có thể 1-2 năm nếu nâng mũi không phẫu thuật hoặc 10-15 năm thậm chí lâu hơn nếu nâng mũi phẫu thuật, chất liệu sụn tốt, bác sĩ phẫu thuật giỏi.

Nguồn bài viết tham khảo: Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2654"]