Nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn – Lời khuyên từ chuyên gia

“Yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định một ca nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn là kỹ thuật mổ của bác sĩ và công nghệ áp dụng cho khách hàng” – Ths. Bs. Lê Viết Hải nhấn mạnh.

Tìm hiểu thêm: Nâng mũi S-Line bao lâu thì đẹp tự nhiên

Không thể phủ nhận nâng mũi giúp nhiều người có được nhan sắc hoàn hảo hơn, nhưng bên cạnh đó một số hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ “hỏng”, biến chứng đang là những tấm gương khiến người ta phải suy nghĩ đắn đo thật kỹ trước khi quyết định.

Nhờ có phương pháp nâng mũi mà nhiều người đã cải thiện được nhan sắc, thoát khỏi sự tự ti hay mặc cảm về diện mạo.

nang-mui-dep-an-toan

Nhờ có phương pháp nâng mũi mà nhiều người đã cải thiện được nhan sắc, thoát khỏi sự tự ti hay mặc cảm về diện mạo.

Dù rất muốn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn như các ngôi sao xứ Hàn nhưng nhiều người vẫn khá băn khoăn trong việc làm thế nào để nâng mũi đẹp và an toàn như họ.

Chị Hoài Thương, nhân viên chăm sóc khách hàng chia sẻ: “Thương có chiếc mũi không hoàn hảo, thấp, to, ngắn khiến gương mặt giảm sắc đáng kể. Cũng tính đi sửa mũi nhiều lần mà lo lắng vì không biết nâng mũi xong có được đẹp không, hơn nữa có an toàn về sau không?”

Một khách hàng khác tâm sự: “Mình đã nâng mũi 5 năm rồi, buồn vì công nghệ hồi đó lạc hậu, nên không duy trì được lâu, mũi hiện giờ đã bộc lộ nhiều dấu hiệu “hết hạn”, lệch vẹo, lộ sụn. Mình đang hoang mang, và bế tắc vì quá nhiều thông tin nên loạn và chẳng biết nên chọn địa chỉ làm đẹp nào để có chiếc mũi đẹp, tự nhiên và đảm bảo an toàn – Mỹ Anh, nhân viên kinh doanh tự do.

Thực tế, ngày nay công nghệ thẩm mỹ đã phát triển, nhiều vướng mắc đã được tháo gỡ. Nhờ phương pháp thẩm mỹ L-Line sang chảnh. Ths.Bs. Lê Viết Hải – người sở hữu đôi bàn tay vàng hơn 20 năm tu nghiệp trong và ngoài nước đã thực hiện nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng, đáp ứng tiêu chí để sở hữu dáng mũi đảm bảo bền đẹp an toàn:

 “L-Line là kỹ thuật can thiệp nâng cao sống mũi, cho kết quả nâng mũi cao, sang, chảnh. Kết quả thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Một số dựa vào tay nghề bác sĩ, chất liệu độn, công nghệ phương pháp áp dụng. Đáp ứng đủ các yếu tố trên thì mũi sẽ đảm bảo tính an toàn và đẹp tự nhiên. Hiện nay không có nhiều cơ sở đáp ứng được các điều kiện trên.

Địa chỉ nâng mũi medi form ở đâu đẹp nhất Hà Nội

Khái niệm: nâng mũi s line là gì?

Ths. Bs. Lê Viết Hải – Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là người đầu tiên nhận được tác quyền về bài viết nâng mũi L line đạt chuẩn tại Việt Nam.

Tại Hà Nội, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là đơn vị đầu tiên được chuyển giao vật liệu sụn mềm chuyên biệt từ nước ngoài Biocell có độ tương thích 99% cơ thể người. Mặt khác, vật liệu này qua kiểm tra nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo mũi tồn tại vĩnh viễn và nói không với biến chứng.

(Nguồn: nangmuisline.info)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2120"]