Nâng mũi Demi-5D – Mũi đẹp tự nhiên dưới mọi góc nhìn

Sự hiểu biết và thông thái về lĩnh vực thẩm mỹ quyết định một nửa giá trị bền vững của sắc đẹp. Việc lựa chọn phương pháp nâng mũi nào và ở đâu là điều quan trọng, có thể nói mấu chốt thành công của một ca trùng tu nhan sắc là sự lựa chọn của chính chủ nhân.

Xem thêm:

Ngày nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, xong phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và truyền tai nhau thực hiện đo là Nâng mũi Demi-5D. Tại sao phương pháp nâng mũi này lại được lòng nhiều chị em đến vậy?

Nâng mũi Demi-5D là như thế nào?

nang-mui2

Nâng mũi Demi-5D là như thế nào?

Nâng mũi Demi-5D – Dr.Hải Lê là phương pháp nâng mũi đẹp chuẩn một cách toàn diện. Thực chất, nâng mũi Demi-5D được nâng cấp từ phương pháp tái cấu trúc mũi giúp dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật này tạo dáng mũi mới đẹp thanh mảnh, mềm mải, duyên dáng, tôn lên vẻ sang trọng cho gương mặt phụ nữ Á Đông.

Nâng mũi Demi-5D – Mũi đẹp tự nhiên dưới mọi góc nhìn

Phương pháp nhằm chỉnh hình dáng mũi trên 5 góc độ: Trực diện, trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân tướng học của từng người. Nhiều chị em đã mê mẩn dáng mũi này tới nỗi đây được coi là dáng mũi “vạn-người-mê” vì quan sát dưới các góc độ:

nang-mui3

Nâng mũi Demi-5D – Mũi đẹp mọi góc nhìn

  • Trực diện: Khi nhìn thẳng, trục mũi Demi-5D Dr.Hải Lê phải thẳng với độ dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Vị trí chân cánh mũi chính là điểm rơi của hai góc mắt, độ cao của sống mũi từ 9-11 (mm), độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi.
  • Góc trái, phải: Chiều dài mũi Demi-5D Dr.Hải Lê sẽ bằng chiều cao của tai và bằng 1/3 chiều dài gương mặt với tiêu chuẩn gốc tạo bởi trụ mũi – môi trên ở nam giới là 90 độ và nữ giới là 100 – 105 độ, gốc tạo bởi ấn đường và sóng mũi khoảng 120 độ.
  • Góc trên, dưới: Đây là một tiêu chí đặc biệt nhất mà công nghệ nâng mũi Demi-5D làm được đó là tạo được chiều dài từ chóp mũi đến chân lỗ mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài mũi để đảm bảo phần đầu mũi chuẩn hình chữ A, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

Nâng mũi Demi-5D  – Nhan sắc vươn tầm thế giới

Thông thường, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho khách hàng để đưa ra dáng mũi Demi-5D có độ cao và đường nét phù hợp nhất với khuôn mặt. Có rất nhiều Hotgirl, ca sĩ, người mẫu từng trải nghiệm phương pháp này và họ thật sự trở nên xinh đẹp, thành công hơn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đây là nhưng hình mẫu đại diện cho bộ mặt trẻ Việt Nam khi tham gia các giải thi đấu nhan sắc, hay lọt vào mắt xanh của những tạp chí tên tuổi thế giới, hay chỉ đơn giản là các clip ca nhạc có lượt view lan truyền toàn cầu trong cộng động mạng…

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trước-sau của các khách hàng nổi tiếng đã trải nghiệm phương pháp Demi-5D tại Dr.Hải Lê thành công nhé:

nang-mui-5D

Hình ảnh Hotgirl Quỳnh Sương nâng mũi Demi-5D – Dr.Hải Lê

khanh-linh-nang-mui

Hình ảnh ca sĩ Phùng Khánh Linh trước – sau khi phẫu thuật nâng mũi Demi-5D – Dr.Hải Lê

 (Nguồn: http://nangmuisline.info/)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2007"]