Nâng mũi có đau không?

Nâng mũi tuy chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng, nhưng hầu hết những ai có ý định thực hiện đều lo lắng nâng mũi có đau không. Để tháo gỡ băn khoăn này, mời bạn cùng tìm hiểu thông tin bên dưới nhé!

Nâng mũi có đau không?

Nâng mũi là phương pháp can thiệp của tiểu phẫu, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, giúp khắc phục những khuyết điểm không mong muốn. Do đó, trong quá trình thực hiện, phương pháp này có tác động đến vùng mô mềm và các liên kết bên trong mũi, việc sưng đau là có thể xảy ra sau khi thực hiện, tuy nhiên ở mức độ rất nhẹ. Còn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để đảm bảo ca nâng mũi diễn ra an toàn và không hề đau đớn hay khó chịu.

nang mui co dau khong 2

Nâng mũi có đau không?

Hầu hết khách hàng nào khi có ý định thực hiện thẩm mỹ cũng mang chung nỗi lo đau đớn và biến chứng. Thực tế, nâng mũi đau ở mức độ rất nhẹ và bạn hoàn toàn có thể chịu được. Công nghệ thẩm mỹ này khi thực hiện ở địa điểm chất lượng Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhiều.

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi

Để kết quả nâng mũi nhanh đẹp tự nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo chỉ định của bác sĩ.
  • Không để nước vào vùng vết thương, chỉ dùng nước muối sinh lý để lau mặt trong những ngày đầu.
  • Không trang điểm khi mũi chư hồi phục.
  • Hạn chế sử dụng máy tính, đọc sách lâu.
  • Kiêng ăn một số thực phẩm như thịt gà, rau muống, thịt bò, đồ hải sản trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng mũi.
  • Cắt chỉ sau 7 ngày thực hiện.
  • Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

Tham khảo: Sau khi nâng mũi nên kiêng gì?

Kết quả nâng mũi không chỉ là dáng mũi cao thon, lươn hình chữ S mà còn hài hòa với từng khuôn mặt của khách hàng. Nhờ có mắt thẩm mỹ tinh tế và tay nghề khéo léo của đội ngũ bác sĩ chuyên gia kết hợp với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt với phương pháp nâng mũi tân tiến nhất hiện nay, bạn hoàn toàn không cần lo lắng nâng mũi có đau không.

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cập nhật công nghệ từ Hàn Quốc đã đem đến sự hài lòng cho cả những vị khách hàng khó tính.

(Nguồn: nangmuisline.info)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2100"]