Nâng mũi có đau không thưa bác sĩ!

Nâng mũi có đau không? thời gian thực hiện lâu không thưa bác sĩ là câu hỏi của bạn Quỳnh Châu gửi tới chuyên mục tư vấn Hỏi – Đáp của chuyên gia Dr.Hải Lê như sau:

Hỏi: Em từ nhỏ bị đứt tay, ám ảnh nỗi đau khi bị vết thương da thịt. Em nhát đau từ bé. Lớn lên khi ý thức được diện mạo của mình không được ưa nhìn lắm vì chiếc mũi tẹt nên em đã tự nhủ sau này sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện. Một người bạn em đã giới thiệu địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi cô ấy nâng mũi thành công là Dr.Hải Lê. Nên em mong muốn bác sĩ có thể giải đáp câu hỏi trên cho em ạ. Hi vọng bác sĩ phản hồi sớm cho em. Em xin cảm ơn!

Nâng mũi có đau không

Nâng mũi có đau không là một trong những câu hỏi thường xuyên của chị em

Đáp: Chào bạn Quỳnh Châu!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi nâng mũi có đau không của bạn. Nâng mũi có 2 loại chính gồm nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

1/ Nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp tiêm filler – sử dụng chất làm đầy trong làm đẹp để nâng sống mũi cao mà chỉ mất một thời gian rất ngắn thực hiện nhưng mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ và làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

Không chỉ nằm ở ưu điểm nhanh gọn, không mất thời gian nghỉ ngơi, có thể thực hiện tạo dáng mũi theo sở thích.

Mặc dù chỉ duy trì được khoảng 1 – 3 năm nhưng chính điểm này giúp khách hàng thay đổi được dáng mũi theo xu hướng mới.

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tiêm Filler không hề đau đớn mà khách hàng vẫn sở hữu được dáng mũi đẹp. Những ai không có nhu cầu nâng mũi bằng sụn nhân tạo mà vẫn thích có dáng mũi cao thì có thể lựa chọn hay tham khảo phương pháp này phù hợp với khuôn mặt.

2/ Nâng mũi phẫu thuật

Với hình dung đơn giản nâng mũi phẫu thuật chỉ là một ca tiểu phẫu, không đao to búa lớn trầm trọng, nguy hiểm như những ca phẫu thuật nâng ngực. Nâng mũi chỉ can thiệp, bóc tách để đưa sụn mũi vào đúng vị trí cần nâng.

Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ nên trong khi phẫu thuật sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra thành công theo đúng phác độ dự liệu.

Nâng mũi dù ở hình thức phẫu thuật hay không phẫu thuật đều không gây đau đơn cho khách hàng nếu lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ giàu chuyên môn.

Bạn Quỳnh Châu sẽ không phải lo lắng tới vấn đề Nâng mũi có đau không nữa nhé. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu dáng mũi đẹp, cao, thanh tú. Thêm mọi giải đáp với bất kỳ câu hỏi nào mà bạn quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ 314 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

(Nguồn: http://nangmuisline.info/)

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2187"]