Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?

Khi đời sống con người được nâng lên thì đồng nghĩa với việc nhu cầu làm đẹp của họ càng lớn, điều này lí giải cho sự phát triển mạnh của dịch vụ làm đẹp trong đó có nâng mũi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, trong đó có nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Đây là dịch vụ mang lại cho bạn chiếc mũi cao thanh tú, đảm bảo an toàn và là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, xu hướng làm đẹp của bạn gái

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, xu hướng làm đẹp của phái đẹp

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân, phổ biến nhất là sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi, nâng cao đầu mũi tránh bị bóng đỏ đầu mũi, kết hợp với chất liệu nâng sóng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo. Giúp mũi có được dáng mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và đặc biệt an toàn.

Người Việt Nam chủ yếu có dáng mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi to, nên rất nhiều bạn gái mong muốn đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi của mình. Với phương pháp này bạn sẽ khắc phục được các nhược điểm như:

– An toàn tuyệt đối

Hinhd ảnh trước và sau khi nâng mũi

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bác sĩ Hải Lê cho biết quy trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành hết sức nhẹ nhàng và chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, nhất là với những bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn yên tâm, phẫu thuật này an toàn tuyệt đối.

– Không biến chứng

Với chất liệu sụn tự thân và chất liệu nhân tạo đã được kiểm chứng bởi các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận, sẽ hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Đồng thời, bạn có thể nhờ bác sĩ giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ này nhé.

– Không bóng đỏ, không lộ sống mũi

Phương pháp nâng mũi này không làm lộ sống mũi

Phương pháp nâng mũi này không làm lộ sống mũi, không bị bóng đỏ

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình– chất liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay) rất thân thiện với cơ thể giúp khắc phục hoàn toàn những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và không để lại sẹo

Sau khi tiến hành nâng mũi bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, đẹp như ý với độ cao tự nhiên, không đau không để lại sẹo. Áp dụng với các trường hợp mũi thấp, tẹt, mũi bị hếch và mong muốn có được dáng mũi cao, thanh mảnh.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này chị em có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc đội ngũ tư vấn viên tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để giúp mình tự tin và tỏa sáng với chiếc mũi cao kiêu sa và quyến rũ.

Xem thêm : Nâng mũi S line Hàn Quốc

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="739"]