Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì?

Trong thị trường thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp làm đẹp mũi trở nên phổ biến và đa dạng hơn. Trong số đó phải kể đến nâng mũi bọc sụn, phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật mà được khách hàng tin dùng đến vậy?

Tìm hiểu thêm: Luận bàn về cái Được và Mất khi Sửa mũi

Phương pháp nâng mũi bọc sụn đang rất được ưa chuộng hiện nay, không chỉ bởi hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn được giới chuyên gia đánh giá là an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người làm mũi như sụn vành tai, sụn vách ngăn từ mũi hay sụn từ sườn, hoặc có thể được lấy từ mỡ tự thân.

Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì 2

Phương pháp nâng mũi bọc sụn này được ứng dụng cho các loại mũi có sống mũi thấp những mũi bị ngắn, mũi tẹt xương mũi hơi to bè, hoặc có thể sửa mũi do phẫu thuật bị hỏng trước đó. Tuy nhiên yêu cầu người nâng mũi bọc sụn là phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Không phải ngẫu nhiên mà nâng mũi bọc sụn được ưa chuông đến vậy, những ưu điểm vượt trội của phương pháp này đã chinh phục được cả những cô nàng khó tính.

  • Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên

Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo, sụn tự thân và BioCell – dạng tế bào sinh học được chứng nhận về tính an toàn cho người sử dụng. Bác sĩ định hình và khắc phục nhược điểm mũi thấp, tẹt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, sang trọng, hài hòa với từng đường nét gương mặt.

  • Giữ được lâu theo thời gian

Sử dụng chất liệu sụn tự thân giúp dáng mũi mới đẹp tự nhiên, không có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi.

  • An toàn và phục hồi nhanh

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo quy trình chuẩn, không gây xâm lấn, an toàn cho người dùng và thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau khoảng 1 tháng, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Điểm khác biệt trong nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, là sử dụng chất liệu Biocell. Đây là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng tế bào sinh học có tính tương hợp cao với cơ thể người và là mô đệm tốt nhất cho da.

Đồng thời, Biocell đóng vai trò là tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, làm cho chất liệu sun nhân tạo không cho tiếp xúc trực tiếp với mô dưới da vùng mũi, từ đó khắc phục, phòng ngừa và hạn chế những biến chứng của phương pháp nâng mũi truyền thống, đồng thời giúp định hình và tạo dáng mũi theo mong muốn mà vẫn đảm bảo được dáng mũi tự nhiên mềm mại.

Cập nhật tin tức nâng mũi s line không phẫu thuật

Bạn có biết: nâng mũi s line bao lâu thì đẹp?

Chất liệu này cũng không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch. Bên cạnh đó có khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào da.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà mọi tình trạng về mũi đều có thể khắc phục và cải thiện chỉ sau 1 lần thực hiện. Do vậy mà các tín đồ mê làm đẹp luôn tin tưởng và lựa chọn phương pháp này.

(Nguồn: http://nangmuisline.info/)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2091"]