Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là như thế nào?

Nâng mũi là hình thức thẩm mỹ được đông đảo chị em ưa chuộng hiện nay, chính vì thế mà ngày càng nhiều phương pháp nâng mũi ra đời. Trong đó, phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn, đang gây được sự chú ý của nhiều người. Vậy nâng mũi bằng sụn vách ngăn là như thế nào?

Đọc thêm:

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì?

Sụn vách ngăn là sụn lấy ở mũi, ngăn giữa hai lỗ mũi với nhau, khi nâng mũi bằng sụn vách ngăn sẽ kết hợp với sụn nhân tạo để tạo độ cao cho sống mũi. Sụn vách ngăn đóng vai trò như chiếc cầu nối giúp cho đầu mũi dài và thon gọn.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên mềm mại và cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn được thực hiện như thế nào?

Phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn được đánh giá là công nghệ có những bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ. Chất liệu nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người sử dụng. Phương pháp này cho dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên mà ổn định lâu dài cho người dùng.

Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn được thực hiện dùng để kéo dài đầu mũi phải. Trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để đảm bảo an toàn cũng như không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu cho người sử dụng.

Có nhiều loại sụn dùng cho phẫu thuật nâng mũi như sinh học nhân tạo, sụn sườn, sụn vành tai. Trong đó, sụn vách ngăn là sụn của mũi nên có độ tương thích cao nhất với mũi. Hơn thế nữa, sụn vách ngăn thẳng, không cong, vẹo như sụn tai và sụn sườn, khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo được liên kết thông nhất giúp mũi đẹp và ổn định theo thời gian.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn khắc phục triệt để những khuyết điểm của mũi mà phương pháp nâng mũi truyền thống không làm được như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, mòn da, lộ chất liệu nâng mũi dẫn đến dáng mũi không ổn định, thậm chí gặp biến chứng.

Nhờ sụn vách ngăn nằm ở mũi nên tương thích với mũi sau nâng. Ưu điểm thẳng và mềm dẻo, tính tương thích cao giúp dễ dàng trong việc tạo hình mà không lo tình trạng vẹo hay lệch như sử dụng một số chất liệu sụn khác.

Kết hợp sụn tự thân với sụn sinh học sẽ đem lại kết quả nâng mũi an toàn và đẹp tự nhiên. Sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi và tạo dáng cao tây hoặc mềm mại theo ý muốn và phù hợp với từng gương mặt, còn sụn tự thân đóng vai trò như một lớp bảo vệ, giúp kéo dài và bao bọc đầu mũi để tránh những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng xảy ra. Bác sĩ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi sụn vách ngăn của mũi. Để thực hiện, bác sĩ rạch 2 bên cửa mũi, không rạch trụ mũi, bóc tách bộc lộ vách ngăn, cắt 1 phần dưới của sụn vách ngăn. Sau đó bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và nâng sống mũi lên nhờ sụn nhân tạo. Qúa trình nâng mũi thường thực hiện trong khoảng 40 phút. Kết thúc quá trình nâng mũi bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn cần độ chính xác cao, sự khéo léo của người thực hiện. Do vậy, bác sĩ nâng mũi phải là người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng mũi. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng.

Nguồn tham khảo: Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2566"]