Nâng mũi bằng chỉ và những điều bạn cần biết!

Với những lời quảng cáo, không cần tốn quá nhiều thời gian nhưng sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi thon gọn, thanh tú. Nhờ thế mà rất nhiều chị em đang có ý định tìm đến nâng mũi bằng chỉ – phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, hạn chế cắt rạch, không để lại sẹo, ít gây tổn thương hay xâm lấn.

Đọc thêm:

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, nhờ sử dụng các bó chỉ hoặc bó sợi collagen đưa trực tiếp vào mũi qua đường kim tiêm. Tác dụng của những bó sợi này sẽ nâng sống mũi, bằng cách sợi chỉ tự tiêu sẽ để lại những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi đẹp một cách tự nhiên.

Nang_mui_chi

Những sợi chỉ collagen này được ghim chặt, bám sâu dọc sát sống mũi và 2 bên mũi tạo nên mạng lưới hệ thống khung giá đỡ vững chắc giúp treo kéo cơ một cách từ từ, làm thon gọn và nâng sống mũi lên.

Nguyên tắc nâng mũi bằng chỉ dựa trên nguyên lý của phương pháp thẩm mỹ nâng cơ da mặt, xóa nhăn bằng chỉ sinh học. Tức là các sợi chỉ sinh học sẽ tiết ra collagen ở mức độ cao để làm đẹp và nâng cơ vùng mũi, qua đó hỗ trợ đẩy dáng mũi lên cao hơn.

Quy trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn, bác sĩ xác định vùng mũi cần nâng
  • Bước 2: Vô trùng cẩn thận vùng mũi
  • Bước 3: Gây tê mũi
  • Bước 4: Bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng chỉ
  • Bước 5: Kết thúc và hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà.

Quá trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút. Ngay sau khi hoàn thiện, bạn sẽ có một chiếc mũi cao tự nhiên và mềm mại, có thể quay lại làm việc và học tập như bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Sau một thời gian, chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới giúp da chúng ta phục hồi và săn chắc trở lại.

Nâng mũi bằng chỉ có đau không?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ mới ra đời với kĩ thuật cũng khá đơn giản. Cách làm đẹp này dựa trên cơ chế sử dụng chất liệu chỉ chuyên dụng, tự tiêu. Với kĩ thuật chuẩn xác, nâng mũi bằng chỉ giúp thu hẹp cánh mũi, đồng thời tạo sóng mũi tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt. Biện pháp nâng mũi bằng chỉ này tạo cho bạn cảm giác thoải mái vì không gây đau đớn, khó chịu.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu?

Do đặc điểm của chỉ nâng là tự tiêu, do đó chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, mũi sẽ trở lại hình dạng ban đầu. Bởi thế mà nâng mũi bằng chỉ thường đem lại kết quả trong khoảng 6 – 7 tháng (tùy vào loại chỉ bạn sử dụng), không lâu dài như các phương pháp nâng mũi khác, muốn duy trì kết quả, bạn sẽ thường xuyên phải thẩm mỹ theo định kỳ. Ngoài ra, độ bền cũng phụ thuộc vào tuổi tác, tình trạng lão hóa của cơ thể. Với những người trên 30 tuổi, khi da và cơ đã bắt đầu lão hóa thì những collagen mới sản sinh cũng nhanh chóng mất đi.

2_2148761

Nâng mũi bằng chỉ có nhược điểm là chỉ có thể áp dụng trong trường hợp mũi không quá thấp, có form sẵn, mũi không có quá nhiều khuyết điểm. Đối với những trường hợp mũi to bè, mũi quá tẹt, mũi hếch, cánh mũi to, mũi gồ, mũi khoằm,…nâng mũi bằng chỉ hoàn toàn không mang lại hiệu quả.

Nếu như phương pháp nâng mũi bằng chỉ không thể giúp bạn xóa tan mặc cảm về dáng mũi thấp tẹt, mũi thô, to… thì công nghệ nâng mũi Medi-Form lại chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho dáng mũi của bạn.

1523319340-8-potret-transformasi-nancy-mc-donnie-dari-kecil-hingga-jadi-visual-girlband-momoland_1523319340-b

Tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã đưa vào và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi Medi-Form vào làm đẹp cho khách hàng, không phân biệt nam, nữ, giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp thanh tú, tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn.

>>>>> Nâng mũi bằng chỉ có khác so với nâng mũi truyền thống không? Tìm hiểu ngay: 5 phương pháp nâng mũi được sử dụng hiện nay.

Dr.Hải Lê tự hào là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ từ nước ngoài. Đồng thời, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, luôn cập nhật những tiên tiến nhất. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại đây.

Nguồn bài viết: Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2510"]