Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 có sợ biến chứng không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, mũi của cháu đậm chất châu Á, vừa thấp, vừa bè rất xấu. Cháu có cô bạn mới đi nâng mũi về thấy mũi cao, thanh thoát và nhìn khuôn mặt trông duyên dáng hẳn lên. Cháu muốn nâng mũi S-Line bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 nhưng không biết phương pháp này có biến chứng gì không? (Hà An, 20 tuổi, Nam Định).

Trả lời:

Chào Hà An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Với thắc mắc “nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 có sợ biến chứng không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng chỉ có sợ biến chứng không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, từ phẫu thuật nâng mũi đến nâng mũi không phẫu thuật. Đối với hình thức phẫu thuật nâng mũi tuy mang lại kết quả vĩnh viễn nhưng thường có nhiều nguy cơ dễ xảy ra biến chứng hơn. Chính vì thế, giới trẻ ngày nay hầu hết lựa chọn nâng mũi S-Line bằng chỉ không phẫu thuật, vừa đảm bảo an toàn mà thực hiện nhanh chóng.

nâng mũi s-line

Nâng mũi S-Line cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Để không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi có bị biến chứng không bạn hãy chọn một trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, có thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt để có thể an tâm làm đẹp.

Nâng mũi bằng chỉ an toàn, cho dáng mũi đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín số 1 tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp mà không lo biến chứng.

Ảnh trước và sau khi nâng mũi

Ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ tại Dr.Hải Lê

Nâng mũi S-Line bằng chỉ Utra V-lift thế hệ thứ 5 là kỹ thuật nâng dáng mũi vô cùng đơn giản, giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi như mũi tẹt, vẹo, thấp… mang lại dáng mũi với độ cao tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu chỉ sinh học được sử dụng có nguồn gốc từ thực vật nên dễ dàng hấp thu và tự hủy. Utra V-lift thế hệ thứ 5 có tên PLLA (Poly-L-Lactic Acid) được sử dụng phổ biến trong ngành y tế trên thế giới trong suốt 30 năm qua. Chúng có tác dụng nâng cơ, xóa nhăn và nâng cao sống mũi. Chỉ sau 30 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn với sóng mũi đạt độ cao hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi S-Line, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài 1900-55.55.55 đểđược tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm:

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="1795"]