Nâng mũi bằng chỉ ultra vlift thế hệ 5 có được vĩnh viễn không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn thay đổi chiếc mũi thấp của mình để trông duyên dáng hơn. Gần đây tôi nghe nói nhiều đến dịch vụ nâng mũi S-Line bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 không phải qua phẫu thuật nên rất an toàn. Tuy nhiên tôi không biết nâng mũi bằng phương pháp này có được vĩnh viễn không? Mong được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn giúp. (Bích Phương, Thái Bình).

Trả lời:

Chào Bích Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Với câu hỏi “nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 có được vĩnh viễn không?”, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này như sau:

nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi S-Line không phẫu thuật bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 đẹp tự nhiên

Khi sở hữu chiếc mũi cao thon gọn, gương mặt của bạn không chỉ xinh đẹp, duyên dáng hơn mà theo quan niệm tướng số bạn còn là người may mắn trong cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như nâng mũi filler, nâng mũi bọc sụn, phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi S-Line bằng chỉ… Mỗi phương pháp lại có những ưu khuyết điểm khác nhau và được sử dụng tùy thuộc vào tình trạng, mong muốn của từng khách hàng.

Phương pháp nâng mũi S-Line không phẫu thuật bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 đã được áp dụng thành công từ rất lâu trên các nước có ngành thẩm mỹ phát triển mạnh như Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và nay đã được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Chất liệu chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 (PLLA) có nguồn gốc từ thực vật nên quá trình hấp thụ và tự hủy sinh học rất tốt. Điều đặc biệt trong chất liệu chỉ, đó là sợi chỉ có các hạt gai siêu nhỏ có khả năng bám chắc vào da, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, nâng cơ xung quanh mũi từ đó sóng mũi được nâng lên một cách tự nhiên.

Ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ

Ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ tại VTM Y Khoa Dr.Hải Lê

Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 có được vĩnh viễn không? Chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 sẽ tự tiêu dần trong vòng 18 tháng rồi sau đó sẽ bị phân hủy sinh học thành CO2 và H2O. Kết quả nâng mũi sẽ duy trì hơn 6 năm, tùy thuộc vào cách chăm sóc và bảo vệ mũi của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi S-Line, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài 1900-55.55.55 đểđược tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm:

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="1774"]