Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 có an toàn không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi nghe nói nếu sở hữu chiếc mũi cao sẽ thay đổi được vận mệnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tôi định đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để sử dụng dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5, tuy nhiên tôi không biết phương pháp này có an toàn không? Rất mong bác sĩ tư vấn giùm. (Huỳnh Lan Anh, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ nâng mũi bằng chỉ tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê chúng tôi. Chuyên gia tư vấn xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 có an toàn không?

Chiếc mũi cao thanh thoát, thon gọn hợp với khuôn mặt không chỉ giúp bạn thêm xinh đẹp, cuốn hút mà theo quan niệm tướng học, nó còn giúp bạn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình yêu. Vì thế, nâng mũi được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng. Hiện nay có khá nhiều cách nâng mũi khác nhau, tuy nhiên nâng mũi S-Line bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5 là phương pháp không qua phẫu thuật được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng.

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi S-Line giúp gương mặt thanh thoát, cuốn hút

Nâng mũi bằng chỉ tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm,trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nên quá trình nâng mũi diễn ra một cách an toàn mà không gây xâm lấn, tổn thương hay nguy hại nào.

2. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S-Line bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ 5

+ Mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ giúp cải thiện hoàn toàn nhược điểm của mũi như mũi thấp, mũi bè ngang, đầu mũi mỏng và mẫn cảm… giúp đầu mũi, cánh mũi thon gọn, sóng mũi có độ cao phù hợp. Từ đó, gương mặt trở nên thanh thoát, gợi cảm vô cùng lôi cuốn.

Ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ

Ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ tại VTM Y Khoa Dr.Hải Lê

+ Thời gian thực hiện ngắn, hiệu quả dài lâu

Chỉ sau 30 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. PLLA sẽ tự tiêu trong vòng 18 tháng dưới dạng phân hủy sinh học thành C02 và H20, đặc biệt kết quả duy trì được tới hơn 6 năm.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng

Phương pháp nâng mũi sử dụng chỉ Ultra V-lift thế hệ 5. Đây là loại chỉ sinh học được sử dụng trong suốt 30 năm qua ở hơn 46 quốc gia. Chính vì thế, chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài 1900-55.55.55 đểđược tư vấn cụ thể.

 Tham khảo thêm:

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="1801"]