Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift sau bao lâu thì mới đẹp tự nhiên?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi nghe nhiều đến phương pháp nâng mũi S-Line bằng chỉ Ultra Vlift được nhiều người quan tâm nên cũng muốn trải nghiệm dịch vụ này. Tôi có một thắc mắc nhỏ mong bác sĩ giải đáp, nâng mũi bằng chỉ sau bao lâu mới đẹp tự nhiên? Cách chăm sóc mũi sau khi nâng mũi tại nhà như thế nào tốt nhất? (Hoàng Thu Thảo, 27 tuổi, Thái Nguyên).

Trả lời:

Chào bạn Thu Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Nâng mũi bằng chỉ sau bao lâu mới đẹp tự nhiên?

Hầu hết ai đi làm đẹp cũng đều mong muốn kết quả của mình như ý, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, nhất là sử dụng dịch vụ nâng mũi.

nâng mũi bằng chỉ

Gương mặt thanh thoát, xinh đẹp với chiếc mũi thon gọn, cao, đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và sử dụng chất liệu chỉ Ultra Vlift thế hệ thứ 5 hiện đại nhất. Đây là loại chỉ sinh học rất tốt được sử dụng hơn 30 năm trong ngành y tế có khả năng hấp thụ với cơ thể. Chỉ Ultra Vlift chứa các gai siêu nhỏ bám sâu vào da có tác dụng làm săn chắc cơ, làm đầy mô, nâng cơ, kích thích sản sinh collagen từ đó sóng mũi được nâng cao một cách tự nhiên, an toàn. Phương pháp này mang lại độ cao hoàn hảo cho mũi và duy trì hiệu quả lâu dài, trên 6 năm hơn hẳn các biện pháp nâng mũi không phẫu thuật khác.

Chỉ Ultra Vlift còn có đặc điểm khác, đó là sau một thời gian bị phân hủy chúng sẽ tạo thành CO2 và H2O nên hoàn toàn không xảy ra biến chứng, không gây tác dụng phụ và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Vì đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nên khoảng thời gian đầu từ 1-2 tuần có thể bạn sẽ bị sưng nhẹ tùy vào cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, để đảm bảo có được một dáng mũi đẹp hoàn hảo bền lâu thì khâu chăm sóc sau khi điều trị cũng rất quan trọng.

2. Cách chăm sóc mũi tại nhà sau điều trị

Ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift

Ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift tại Dr.Hải Lê

+ Thời gian đầu không được dùng tay hay vật cứng tác động mạnh vào mũi.

+ Không uống đồ chứa cafein, đồ uống có ga trong 2 tuần đầu.

+ Uống nhiều nước lọc, ăn nhiều trái cây để vết thương nhanh lành.

+ Kiêng đồ nếp, hải sản, rau muống trong 1 tháng đầu.

+ Duy trì thói quen sinh hoạt khoa học và tránh thức khuya.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi bằng chỉ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài 1900-55.55.55 đểđược tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm:

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="1818"]