Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em thấy trên mạng giá nâng mũi S-Line mỗi nơi giá một giá khác nhau. Hôm trước lớp em có một bạn đi nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê rất đẹp, em có hỏi bạn về giá tại đây nhưng do bạn em vừa rồi đi sửa lại mũi (trước bạn ấy đi nâng mũi tại trung tâm làm đẹp khác và bị hỏng). Vậy bác sĩ cho em hỏi giá nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift bao nhiêu? (Đặng Châm Anh, 19 tuổi, Thái Bình).

Trả lời:

Chào Châm Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ nâng mũi bằng chỉ tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Với câu hỏi “nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi S-line không phẫu thuật bằng chỉ được nhiều người biết đến như là một phương pháp nâng mũi mới rất an toàn mà lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

nâng mũi s-line

Nâng mũi bằng chỉ an toàn, mang lại hiệu quả cao

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra Vlift là gì ?

Chỉ Ultra Vlift được đưa vào sóng mũi sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi bạn đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo. Những sợi chỉ có gai có tác dụng giữ cơ chặt hơn và nâng cao hơn những công nghệ chỉ trước đó.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bằng chỉ

+ Chỉ sau 30 phút, sóng mũi thấp, bè của bạn sẽ được nâng cao một cách tự nhiên và mềm mại.

+ Sau khi nâng mũi xong bạn hoàn toàn có thể trở lại công việc ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Ảnh trước và sau khi nâng mũi

Ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ tại VTM Y Khoa Dr.Hải Lê

+ Đây là phương pháp nâng mũi an toàn, không đau, không sưng bầm, an toàn tuyệt đối.

+ Chỉ Ultra Vlift còn có khả năng kích thích cơ chế sinh sản collagen, giúp làn da nhanh hồi phục và trở nên săn chắc, từ đó kết quả nâng mũi kéo dài ít nhất 6 năm, hơn hẳn các biện pháp nâng mũi không phẫu thuật khác.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift giá bao nhiêu?

Về chi phí nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift bạn hãy tham khảo tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài 1900-55.55.55 đểđược tư vấn cụ thể.

 Tham khảo thêm:

 Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="1809"]