Nam giới có nên nâng mũi không?

Câu hỏi:

Mũi của em vừa thấp, gãy lại bè ra hai bên trông rất thô và xấu. Bố mẹ em khuyên em nên đến thẩm mỹ viện để nâng mũi nhưng là con trai nên em hơi e ngại. Bác sĩ ơi, là nam giới có nên đi nâng mũi không? (Trần Trung Kiên, 21 tuổi, Hải Phòng).

Trả lời:

Chào bạn Trung Kiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nam giới có nên nâng mũi không?

Việc phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cho nam giới ngày nay không còn quá xa lạ như trước đây. Ai cũng có nhu cầu làm đẹp để đẹp hơn trong mắt người khác bất kể người đó là nam giới hay phụ nữ. Hiện nay, phương pháp nâng mũi L-Line tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã nâng mũi, sửa mũi thành công cho rất nhiều cánh mày râu. Với nam giới, một chiếc mũi đẹp phải có sóng mũi cao, thon dài chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, mũi nhìn phải dày và thẳng hơn, nhìn chắc khỏe hơn không mềm mại như dáng mũi S line của nữ và điều quan trọng là không làm mất nam tính của phái mạnh.

nâng mũi cho nam giới

Nam giới có nên nâng mũi không?

Trong trường hợp mũi của bạn thấp, gẫy và to bè ra hai bên thì phẫu thuật nâng mũi L-Line là giải pháp hữu hiệu nhất để cải thiện khuyết điểm của mũi, từ đó làm nổi bật phong cách mạnh mẽ đấng nam nhi.

Ngoài ra, cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu làm đẹp càng cao, ngay cả phái mạnh cũng có thể tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho mình.

Lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ

Trong cuộc khảo sát gần đây cho thấy, những chàng trai luôn tự tin vào bản thân sẽ thành công hơn trong công việc, cuộc sống và trong tình yêu.

Ảnh trước và sau khi nâng mũi

Ảnh trước và sau khi nâng mũi L-Line tại Dr.Hải Lê

Ngày nay, để đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng có nhu cầu, các công nghệ thẩm mỹ đặc biệt là mũi đã có những bước tiến vượt bậc trong quá trình phẫu thuật nâng mũi trở nên nhanh chóng, chính xác, an toàn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ toàn diện với mức chi phí hợp lý, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ làm trắng da, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài 1900-55.55.55 đểđược tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm:

 Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="1841"]