Mũi hình trái tim có phải dáng mũi đẹp?

Dù thế giới 7 tỉ người nhưng những người sở hữu mũi hình trái tim lại khá hiếm gặp. Để biết mũi hình trái tim như thế nào và có phải dáng mũi đẹp hay không, cùng theo dõi thông tin dưới đây!

Đọc thêm:

Mũi hình trái tim là gì và dấu hiệu nhận biết

Hình hài mẹ cha ban nhìn chung muôn hình vạn dạng. Có những đặc điểm phổ thông, bình thường, cũng có những đặc điểm lạ và hiếm. Dáng mũi cũng vậy! Hiện nay, tồn tại rất nhiều dáng mũi. Tên gọi dáng mũi thường đặt theo hình dáng của sống mũi, hoặc lỗ mũi, hoặc đầu mũi. Chẳng hạn như chúng ta thường nghe thấy dáng mũi L-line, dáng mũi S-line, mũi hình chữ A, mũi hình giọt nước, mũi cà chua, mũi khoai tây,…

Và một chiếc mũi vô cùng độc đáo, hiếm thấy là chiếc mũi có lỗ mũi hình trái tim. Ngôi sao Hàn Quốc Ashton Kutcher của ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Super Junior đã vô tình sở hữu chiếc mũi lạ lùng này.

Chiếc mũi vô cùng độc đáo, hiếm thấy là chiếc mũi có lỗ mũi hình trái tim.

Chiếc mũi vô cùng độc đáo, hiếm thấy là chiếc mũi có lỗ mũi hình trái tim.

Chiếc mũi với lỗ mũi hình trái tim được định nghĩa như sau: Khi đầu mũi nhìn từ phía dưới lên sẽ cân xứng hai bên, tạo hình tam giác tương tự như hình trái tim. Khái niệm này dù vẫn chỉ mang tính tương đối song không thể phủ nhận chiếc mũi với lỗ mũi hình trái tim dễ gây chú ý và tò mò bởi vì là “của độc”.

Phương pháp tạo lỗ mũi hình trái tim

Qua hình ảnh về chiếc mũi với lỗ mũi hình trái tim, nhiều người tỏ ra khá thích thú. Ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc sở hữu một chiếc mũi hình dáng mong muốn không còn quá khó khăn, ngay cả lỗ mũi hình trái tim, đã thôi thúc nhiều người có nhu cầu đi phẫu thuật chỉnh sửa.

Cho đến nay vẫn chưa có lý giải nào cho thấy lỗ mũi hình trái tim mang tính thẩm mỹ cao, hay chủ nhân sở hữu lỗ mũi hình trái tim sẽ sống cuộc đời sung túc, giàu có. Mọi quyết định chỉnh sửa đều bắt nguồn từ sở thích cá nhân, cũng tương tự sở thích dáng mũi L-line vì cá tính, cao tây hay S-line vì ưa phong cách nhẹ nhàng, nữ tính.

Một chiếc mũi đẹp vẫn luôn đòi hỏi các yếu tố thon gọn, hài hòa với khuôn mặt theo quan niệm nhân tướng, thẩm mỹ nhưng cũng có thể theo sở thích, nhu cầu cá nhân.

Tất nhiên, nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp, đạt chuẩn, thậm chí cả lỗ mũi trái tim, hạt chanh, phẫu thuật thẩm mỹ đều có khả năng can thiệp và cho ra hiệu quả đáng mong đợi.

Ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc sở hữu một chiếc mũi hình dáng mong muốn không còn quá khó khăn.

Ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc sở hữu một chiếc mũi hình dáng mong muốn không còn quá khó khăn.

Nâng mũi ở đâu đẹp?

Nâng mũi ở đâu đẹp có lẽ là câu hỏi phổ biến nhất, đặc biệt trong thời điểm ra đời quá nhiều bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm làm đẹp.

Nâng mũi ở đâu đẹp không thể mang tính cảm quan, mà còn phải căn cứ trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

– Cơ sở nâng mũi đó có giấy phép hoạt động do cơ quan chức năng cấp.

– Đội ngũ bác sĩ sở hữu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực nâng mũi.

– Hệ thống trang thiết bị y tế phục vụ phẫu thuật nâng mũi như phòng mổ, máy móc, dao kéo,… đều đảm bảo sạch sẽ, khử khuẩn, hiện đại.

– Quy trình nâng mũi hay chỉnh sửa mũi diễn ra chuẩn Bộ Y tế trong các khâu từ thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Nguồn bài viết: Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2734"]