Mũi gồ là gì? Tướng số nói gì về mũi gồ?

Mũi gồ là tình trạng gặp ở cả đàn ông và phụ nữ, không ít người cảm thấy tự ti vì dáng mũi này. Vậy mũi gồ thể hiện số phận con người như thế nào?

Mũi gồ là mũi như thế nào ?

Mũi gồ có phần thân mũi bị cong , đầu mũi khoằm thì trông mất cân đối và thiếu thẩm mỹ. Hầu hết người sở hữu dáng mũi gồ này thường mất tự tin và tìm cách để khắc phục tình trạng này.

Với các bạn nữ, việc trang điểm cũng khó có thể cải thiện hoàn toàn tình trạng mũi này, thậm chí khó cải thiện hơn mũi tẹt bởi vùng sống mũi gồ lên.

Nguyên nhân khiến mũi gồ

Mũi gồ có thể do nhiều nguyên nhân, tuy nhiên chủ yếu là do hình thái của xương mũi được kết cấu như vậy hay chính là do bẩm sinh. Một số trường hợp bị mũi gồ khác có thể do bị chấn thương.

Mũi gồ là gì

Theo quan niệm thẩm mỹ, người có mũi gồ là có phần xương sống mũi bị nhô lên cao hơn so với các đường khác của sống mũi, khiến mũi bị gồ ghề, méo mó và không đẹp. Thông thường, mũi gồ được chia làm 2 dạng chính:

  • Mũi bị gồ đơn thuần:Mũi có điểm gồ lên ở ⅓ trên của sóng mũi.
  • Mũi bị gồ lõm hình yên ngựa: Điểm bị gồ ở ⅓ trên sau đó bị lõm xuống, nhìn nghiêng có dạng yên ngựa.

Phần thân mũi thường cong tạo thành hình dạng lưng tôm, đầu mũi bị khoằm trông rất kém xinh.

Xem tướng số cho người mũi gồ

Trong nhân tướng học, chiếc mũi là biểu hiện về tiền tài, danh vọng ở cả nam và nữ giới, bởi vậy mà mũi gồ là tướng mũi xấu, đoản mệnh.

  • Tướng mũi gồ ở nam giới

Mũi là biểu tượng cho công danh, sự nghiệp. Người đàn ông có sống mũi cao thẳng, đầy đặn, có nhiều cánh mũi dày như trái mật treo thì thường số phú quý, tiền tài danh vọng đều tốt.

Ngược lại, đàn ông dáng mũi gồ thường gặp khó khăn trong việc thăng tiến vì không được tín nhiệm, không được đánh giá cao nên những người này số khá lận đận trong công danh, sự nghiệp.

  • Tướng mũi gồ ở phụ nữ

Tương tự như nam giới, phụ nữ có chiếc mũi cao thanh tú thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và hạnh phúc trong tình yêu, gia đình. Phụ nữ mũi bị gồ thường lận đận trong hôn nhân, chồng con và sự nghiệp.

Tuy nhiên, ban không cần quá lo lắng nếu sở hữu chiếc mũi gồ thì đã có giải pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi bị gồ, đây cũng chính là cách để thay đổi phần nào vận số của bạn. Không những thế, chiếc mũi cao đẹp sẽ đem lại sự hài hòa về tổng thể khuôn mặt.

Giải pháp chỉnh hình mũi gồ hiệu quả nhất hiện nay

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật bạn hoàn toàn có thể chỉnh hình mũi gồ bằng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi. Chỉ sau khoảng 40 phút thực hiện, bạn sẽ có 1 chiếc mũi xinh xắn, cao thon và tự nhiên như vốn có.

>>>>> Làm sao để cải thiện mũi gồ đẹp tự nhiên?

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, các bác sĩ sẽ dựa vào từng trường hợp của mũi mà áp dụng các kĩ thuật sửa mũi gồ khác nhau:

  • Trường hợp mũi bị gồ ít, sống mũi tương đối cao, bác sĩ sẽ chỉnh sửa phần sống mũi gồ bằng cách cắt bỏ hoặc mài đi phần gồ, giúp mũi thẳng hơn.
  • Nếu mũi bị gồ mà sống mũi thấp, bác sĩ sẽ hạ phần gồ của sóng mũi đồng thời độn ghép chất liệu nâng cao mũi vào bên trong, cố định lại giúp sống mũi cao thẳng hơn.

Mũi gồ là gì 1

Hiện nay, các kĩ thuật sửa mũi gồ đã được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ hiện đại, cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành dịch vụ, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất.

Tham khảo dịch vụ không phẫu thuật tại Dr.Hải Lê: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-tiem-filler.html

Nguồn: nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2463"]